Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Răng Hô Công Nghệ Chuẩn Hàn 2018

Phẫu thuật thẩm mỹ răng hô là biện pháp cải thiện hàm “nạo dừa” cho nhiều người. Bằng sự ứng dụng công nghệ chuẩn Hàn, phẫu thuật hàm hô đã mang lại nụ cười rạng ngời cho những số phận không may mắn. Đây cũng là phương pháp chỉnh hàm phổ biến hiện nay.

phau-thuat-tham-rang-ho-cong-nghe-chuan-han-2018

Phẫu thuật thẩm mỹ răng hô như thế nào?

Hô là tình trạng hàm trên phát triển quá lớn so với hàm dưới. Đồng thời răng hàm trên chìa ra phía trước và có kèm theo cười hở lợi. Hô là khuyết điểm làm mất đi tính thẩm mỹ gương mặt và ảnh hưởng rất lớn đến khả năng ăn nhai của mỗi người.

phau-thuat-tham-rang-ho-cong-nghe-chuan-han-2018

Răng hô do: hô do răng, hô do hàm và hô do răng và hàm kết hợp 

Trong phẫu thuật thẩm mỹ xác định tình trạng răng hô do 3 nguyên nhân gây nên. Đó là hô do răng, hô do hàm và hô do xương và hàm kết hợp. Do đó, điều trị răng hô cũng dựa vào nguyên nhân để có phương pháp xử lý chính xác.

Nếu hô do răng thì tiến hành niềng răng chỉnh nha, sử dụng khí cụ là mắc cài và dây cung để nắn chỉnh răng mọc sai lệch, lộn xộn về đúng vị trí trên cung hàm. Nếu hô do hàm thì tiến hành phẫu thuật trượt hàm, đẩy lùi hàm trên về sau và cố định bằng nẹp vis. Nếu hô do hàm và răng thì phẫu thuật hàm kết hợp với niềng răng.

phau-thuat-tham-rang-ho-cong-nghe-chuan-han-2018

Mô phỏng hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ răng hô 

Phẫu thuật thẩm mỹ răng hô (vẩu) là phương pháp tác động trực tiếp vào xương hàm, đẩy lùi hàm trên về sau và định hình bằng nẹp vis. Phẫu thuật thẩm mỹ răng hô chỉ áp dụng với trường hợp có cấu trúc xương hàm hô ra ngoài gây chênh lệch khớp cắn, môi khó đóng mở và khó phát âm.

Phẫu thuật thẩm mỹ răng hô được tiến hành trong vòng 90 phút và quy trình hồi phục hoàn toàn cần 2-3 tháng tùy theo cơ địa của từng người.

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ răng hô an toàn

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Ở bước này bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra khớp cắn và đánh giá mức độ hô. Từ đó xác định nguyên nhân và có phương pháp điều trị phù hợp nhất.

– Bước 2: Xét nghiệm, chụp X-Quang

Tiến hành làm một số xét nghiệm như xét nghiệm máu để kiểm tra tình trạng sức khoẻ có đủ điều kiện phẫu thuật hay không.

phau-thuat-tham-rang-ho-cong-nghe-chuan-han-2018

Màn lột xác kinh ngạc sau phẫu thuật răng hô của cô gái trẻ 

Lưu ý, nếu như bạn có bất kì bệnh lý hay đang trong quá trình điều trị bệnh khác phải nói với bác sĩ để có hướng xử lý tốt nhất.

– Bước 3: Gây mê

Thực hiện gây mê nhẹ trong quá trình thực hiện nhằm tạo cảm giác thoải mái và hạn chế đau nhức cho người bệnh.

– Bước 4: Thực hiện phẫu thuật răng hô.

Dựa vào nguyên nhân đã xác định từ trước để bác sĩ tiến hành phẫu thuật.

+ Hô hàm trên: Tiến hàng cắt tiền đình hàm, nhổ 2 răng số 4 để tạo khoang trống. Qua khoang trống này bác sĩ tiến hành thực hiện đường cắt phẫu thuật đi qua 2 khe răng nhổ dọc trên cung xương hàm và đẩy lùi hàm trên về phía sau rồi cố định bằng nẹp vis.

+ Hô kèm hở lợi nhiều: Cắt hàm đẩy hàm lùi về phía sau và kết hợp chữa cười hở lợi.

+ Hô 2 hàm: Tiến hành phẫu thuật cắt tiền đình hàm trên, dưới. Sau đó nhổ 2 răng số 4 đẩy lùi về sau.

– Bước 5: Tái khám, cắt chỉ theo lịch hẹn của bác sĩ.

phau-thuat-tham-rang-ho-cong-nghe-chuan-han-2018

Và đây nữa, khó có thể nhận ra là cùng một người 

Ngày nay, tiêu chuẩn về cái đẹp không chỉ là gương mặt đẹp mà cũng đòi hỏi khuôn hàm đẹp. Do đó, những trường hợp không may mắc phải khuyết điểm răng hô thì phẫu thuật thẩm mỹ là quyết định đúng đắn. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và có được kết quả như mong đợi, khách hàng nên tìm đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín trước khi có ý định phẫu thuật thẩm mỹ răng hô.

T.T.T.Phương

 

  • Mới nhất
  • Đọc nhiều
  • Nhiều phản hồi