THẾ GIỚI EVA - Thế Giới Phụ Nữ Việt Nam

Sau Tất Cả, Ưng Hoàng Phúc Và Kim Cương Đã Thông Báo Hạnh Phúc Bằng 1 Đám Cưới Viên Mãn

Trước tấm chân tình của Ưng Hoàng Phúc, Kim Cương rơi những giọt nước mắt của sự hạnh phúc. Cô nguyện ý gắn kết cuộc đời mình cùng người đàn ông này và hứa sẽ cùng nhau tiến về phía trước...

Tối 1/12, đám cưới của nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc và cựu người mẫu Kim Cương chính thức diễn ra dưới sự chứng kiến của gia đình hai bên cùng bạn bè thân thiết.

Sau nhiều năm yêu đương và chung sống, đám cưới ngay lúc này đây chính là cái kết không thể đẹp hơn khi tất cả những sóng gió chỉ còn là quá khứ.

Tiệc cưới của Ưng Hoàng Phúc được tổ chức khá hoành tráng, vấn đề an ninh được thắt chặt để đảm bảo những khoảnh khắc riêng tư không bị ảnh hưởng. Đặc biệt, không gian được trang trí đơn giản mà tinh tế với tông màu trắng chủ đạo khiến mọi người đều có thể cảm nhận được tình yêu chân thành, thuần khiết mà cặp đôi này dành cho nhau.

Trong ngày trọng đại, Ưng Hoàng Phúc không giấu được sự xúc động. Trước mặt cô dâu, anh chia sẻ rằng mình chẳng cần phải soạn một bài phát biểu trước mà tất cả lời nói lúc này đều là cảm xúc chân thật nhất từ con tim.

Những tâm tư của anh dù được bộc bạch rất nhẹ nhàng nhưng đủ khiến cho người bạn đời rơi nước mắt: “Bà xã! 2 từ thân yêu anh đã gọi em suốt 7 năm qua! Đối với anh, khi nói về em và về chúng ta, anh không cần phải chuẩn bị gì nhiều vì 7 năm qua anh đã được trải nghiệm, được chứng kiến tình yêu em dành cho anh như thế nào. Và anh biết em đã hy sinh cho anh rất nhiều!…

Người ta nói người đàn ông phải có một lần thành công và một lần thất bại để biết đâu là tấm chân tình của những người ở bên cạnh mình. Và anh chắc có lẽ đặc biệt hơn những người khác. Khi anh thành công, anh đứng trên đỉnh vinh quang, anh luôn ở bên cạnh người thân yêu nhất. Nhưng khi anh thất bại, xuống tận cùng của vực thẳm. 

Như những lần trước, anh phải đứng một mình, anh đơn độc và gây dựng lại tất cả. Và lần cuối cùng anh đã có em ở bên cạnh, anh may mắn có em để đồng hành cùng anh trong cuộc đời này. 2 chúng ta cùng nắm tay nhau 7 năm. Và ngay trên sân khấu này, tại thời điểm này, anh biết mình có thêm một người cha, một người mẹ nữa.

Và hai đứa mình cũng đã có nhiều lần tâm sự và cầu nguyện. Anh hứa từ nay khi chúng ta có được 2 người cha, 2 người mẹ, anh sẽ đồng hành với em để chăm sóc cho họ. Chắc chắn phần còn lại của cuộc đời này, em sẽ nắm tay anh để đi chung. Em đồng ý chứ ?”.

Trước tấm chân tình của Ưng Hoàng Phúc, cựu người mẫu rơi những giọt nước mắt của sự hạnh phúc. Kim Cương gật đầu đồng ý gắn kết cuộc đời mình cùng người đàn ông này và hứa sẽ cùng nhau tiến về phía trước.

Trong khoảnh khắc này đây, cặp đôi trao nhau nụ hôn nồng cháy và nhận được tràng pháo tay chúc mừng vang dội từ hàng trăm khách mời có mặt trong không gian lãng mạn.

1 Cái kết viên mãn dành cho 1 tình yêu 7 năm.