THẾ GIỚI EVA - Thế Giới Phụ Nữ Việt Nam

'Soái Ca' Áo Trắng Bùi Anh Tuấn Xúc Động Khi Hát Tri Ân Thầy Cô Dịp 20 - 11

Tiếp nối những thành công sau ca khúc GIÁ NHƯ MÌNH ĐÃ BAO DUNG, Bùi Anh Tuấn lại xúc động khi được hát những ca khúc để tri ân, tôn vinh những “người lái đò” nhân ngày 20/11 sắp tới.

Chọn bối cảnh là sân trường THPT Nguyễn Thi Minh Khai, bởi đây là một trong những ngôi trường nổi tiếng và lâu năm nhất tại TP.HCM, cũng là một trong những trường trung học phổ thông mà Bùi Anh Tuấn từng tham gia biểu diễn để lại nhiều kỷ niệm đặc biệt. Chính vì thế Bùi Anh Tuấn cũng đã nhận được nhiều tình cảm hâm mộ từ các học sinh tại ngôi trường khi bị liên tục vây kín trong buổi quay hình tại sân trường.

Không chỉ một mình thể hiện, Bùi Anh Tuấn cùng 2 người bạn Thanh Sang, Tuấn Hiệp là 2 thí sinh từ cuộc thi casting trong dự án Lang thang hát cùng Bùi Anh Tuấn cũng được lựa chọn đồng hành và thể hiện cùng Bùi Anh Tuấn trong bản mashup Người thầy đặc biệt và ý nghĩa này.

Chất giọng ấm áp ngọt ngào của Bùi Anh Tuấn cùng các khách mời đã mang đến một liên khúc đầy hoài niệm và tình cảm về thầy cô, trường lớp, về tuổi học trò, về thời đi học mà mỗi người đều đã đi qua trong cuộc đời. Cũng tại sân trường với nhiều hình ảnh thân quen hay bắt gặp hình ảnh những nhóm học sinh đã khiến Bùi Anh Tuấn bồi hồi nhớ về tuổi học trò của mình.

Bùi Anh Tuấn tâm sự bản thân không có nhiều kỷ niệm về thời đi học vì khi học hết lớp 10, khoảng thời gian tại trường cấp 3 cũng là khoảng thời gian đẹp nhất của tuổi hoc trò, Bùi Anh Tuấn đã phải chuyển vào TP.HCM và bắt đầu học Nhạc viện từ đó. Chia tay mái trường nơi gắn bó và chứa đựng nhiều kỷ niệm của tuổi học trò khiến nam ca sĩ cảm thấy tủi thân và đầy tiếc nuối.