Sơn Tùng cùng dàn sao Việt tung ‘tuyệt chiêu’ gây ấn tượng tại fashion week

Sơn Tùng cùng dàn sao Việt đều tung những ‘tuyệt chiêu’ để thu hút sự chú ý tại tuần lễ thời trang quốc tế, một sự kiện hàng đầu về thời trang tại Hàn Quốc .

 

Sơn Tùng vốn ưa chuộng phong cách thời trang Hàn Quốc và luôn thể hiện sự phá cách trong cách xây dựng hình ảnh, Sơn Tùng như “cá gặp nước” khi đến với tuần lễ thời trang tại Seoul. Điều bất ngờ là Sơn Tùng khá dũng cảm khi diện những mốt không phù hợp với vóc dáng nhỏ nhắn. Tuy nhiên chính cách diện quần ống đứng, áo choàng da bóng dáng dài… đã giúp anh lọt vào ống kính của những tay săn ảnh chuyên nghiệp. Đồng thời khán giả yêu thời trang trong nước lại có cơ hội để bình luận sôi nổi về phong cách street style của Sơn Tùng

Tóc Tiên góp mặt tại “Seoul Fashion Week”, người đẹp là một trong những ngôi sao nổi bật của dàn nghệ sĩ Việt. Cô gây sức hút với bạn bè quốc tế bằng những set đồ hợp mốt, tôn nét cá tính. Ngoài các mẫu phụ kiện hot trend, Tóc Tiên còn chuẩn bị chu đáo những mẫu trang phục in họa tiết độc đáo. Đây là một trong những yếu tố quan trọng giúp cô có mặt trong danh sách street style đẹp do báo Vogue tổng hợp.

Mặc dù đây là lần đầu tiên góp mặt tại sự kiện thời trang được tổ chức hoành tráng, Phí Phương Anh gom góp được khá nhiều “chiến lợi phẩm”. Cô được báo chí trong nước dành nhiều lời khen ngợi về cách xây dựng hình ảnh mới. Bí quyết giúp quán quân The Face trở nên hút mắt hơn là sự hỗ trợ đắc lực của stylist Hoàng Ku. Đồng thời, các mẫu phụ kiện độc đáo, thuộc hot trend mùa thời trang mới đã giúp cũng góp phần không nhỏ trong việc mang đến dấu ấn cho tạo hình của Phí Phương Anh.

  • Mới nhất
  • Đọc nhiều
  • Nhiều phản hồi