Sống chung với mẹ chồng lại tăng thêm một tập mới hết phim

Mới đây, bộ phim sống chung với mẹ chồng đã được tăng thêm 1 tập nữa mới kết thúc, như vậy tổng số tập của phim đã tăng lên con số 34 và liệu đó có phải là lý do khiến các tập gần cuối trở nên kém hấp dẫn hơn?


Sống chung với mẹ chồng từ bộ phim truyền hình hot nhất đang trở thành bộ phim gây tranh cãi do xuất hiện nhiều lỗi trong khâu cắt, dựng. Tập 31 vừa lên sóng tối qua bị đánh giá là nội dung dàn trải, các chi tiết quan trọng ít xuất hiện, thay vào đó là những cảnh quay mới thực hiện, được nhà đài tổ chức sản xuất trong thời gian gần đây.

Như đã thông tin, trước sức nóng mà bộ phim có được, Đài truyền hình đã quyết định tăng thêm 1 tập phim, như vậy tập 32 không phải là tập cuối như những gì đoàn phim chia sẻ trước đó. Khi khán giả vẫn đang chưa hiểu điều gì xảy ra thì bất ngờ mới đây, phía VTV lại thông báo Sống chung với mẹ chồng sẽ… có thêm một tập nữa.

‘Ad bật mí một đoạn trích trong tập 32 cùng lời nhắn mới tinh: theo yêu cầu của khán giả, Sống chung với mẹ chồng có 34 tập, tập cuối phát sóng 30/6! (lịch phát sóng tuần sau: 20:45 thứ năm, sáu – VTV1)’ – thông báo được đăng tải trên Fanpage VTV giải trí của Đài truyền hình Việt Nam.

Việc bộ phim phát sinh thêm 2 tập cuối đã khiến cho khâu dàn dựng xuất hiện thêm nhiều chi tiết thiếu thuyết phục. Trong tập 31, nhiều khán giả phát hiện ra Diệp đã đổi kiểu tóc từ dài thành ngắn trong tích tắc, trailer tập 32 lại cho thấy nhân vật này… đã có tóc dài.

Một số phân đoạn không cần thiết xuất hiện cũng được dựng thêm khiến người xem có cảm giác đang bị… câu giờ.

  • Mới nhất
  • Đọc nhiều
  • Nhiều phản hồi