Tin Đồn Mỹ Tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Liệu Có Chính Xác

Sự nghiệp ca hát của nàng “Hoạ mi tóc nâu” – Mỹ Tâm ngày càng thành công và dường như cô cũng trở nên xinh đẹp hơn rất nhiều. Từ đó, dấy lên tranh cãi cho rằng cô đã nhờ đến “dao kéo” để níu giữ thanh xuân. Vậy tin đồn Mỹ Tâm phẫu thuật thẩm mỹ liệu có chính xác hay không?

tin-don-tam-phau-thuat-tham-lieu-co-chinh-xac

Mỹ Tâm có phẫu thuật thẩm mỹ hay không?

Tốt nghiệp thủ khoa Nhạc viện thành phố Hồ Chí Minh, Mỹ Tâm sớm bộc lộ năng khiếu ca hát của mình với nhiều giải thưởng danh giá. Cô trở thành một nữ ca sĩ có giọng hát truyền cảm, nội lực, đi sâu vào lòng người. Không lâu sau đó, cô chuyển qua viết nhạc, đóng phim và cũng có những thành công nhất định. Có thể nói cô là một Diva có tài sắc vẹn toàn.

Thuở mới vào nghề, Mỹ Tâm còn mang phong cách “quê” lên sân khấu. Ngoại hình của cô lúc đó cũng rất bình thường và có chút hơi nam tính. Theo thời gian, khi sự nghiệp đang trên đà phát triển cũng là lúc nhan sắc của cô thay đổi và ngày càng hoàn thiện. Một “hoạ mi tóc nâu” ngày nào giờ đây đã lột xác ngoạn mục.

tin-don-tam-phau-thuat-tham-lieu-co-chinh-xac

So với hiện tại, thuở mới vào nghề Mỹ Tâm nhìn còn khá “quê”

Tuy nhiên, chính vì sự thay đổi ấy mà cô liên tục dính nghi án đã can thiệp dao kéo để giữ thanh xuân. Sau nhiều lần “bỏ ngõ” câu trả lời của mình, cuối cùng Mỹ Tâm cũng đã lên tiếng và phủ nhận chuyện phẫu thuật thẩm mỹ. Cô chia sẻ: “Là phụ nữ, chuyện ngoại hình thay đổi theo thời gian là điều bình thường. Đâu phải cứ xinh đẹp là nhờ phẫu thuật thẩm mỹ. Phụ nữ biết cách ăn mặt, chăm sóc sắc đẹp thì tự nhiên ngoại hình sẽ đẹp lên thôi”.

Đồng quan điểm với cô, nhiều người cho rằng ca sĩ Mỹ Tâm có sự thay đổi diện mạo là nhờ vào cách cô chăm sóc sắc đẹp và có gu thời trang tinh tế hơn, chứ không nhờ thẩm mỹ để có được ngoại hình xinh đẹp như bây giờ. Như vậy, Mỹ Tâm phẫu thuật thẩm mỹ đã rõ. Tin đồn cô đã phẫu thuật thẩm mỹ là hoàn toàn không có thực.

Mỹ Tâm nói gì về phẫu thuật thẩm mỹ?

Mỹ Tâm cho rằng: “Phẫu thuật thẩm mỹ là trào lưu hiện đang phát triển rầm rộ tại Việt Nam. Không chỉ là những bạn trẻ có ngoại hình xấu xí mới nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ, mà ngay cả những quý bà trung niên cũng chuộng phẫu thuật thẩm mỹ như cách để níu giữ thanh xuân. Vậy nên theo Tâm nghĩ phẫu thuật thẩm mỹ không có gì là xấu cả”.

tin-don-tam-phau-thuat-tham-lieu-co-chinh-xac

Mỹ Tâm ngày càng xinh đẹp hơn rất nhiều 

Nhiều người cũng có chung suy nghĩ như nàng ca sĩ dễ thương. Thế nhưng, phẫu thuật thẩm mỹ cũng tồn tại nhiều nguy cơ tiềm ẩn nếu bạn lựa chọn sai địa chỉ, sai phương pháp và công nghệ. Do đó, với những ai đang có ý định phẫu thuật thẩm mỹ thì nên lưu ý đến những vấn đề này.

Có không ít trường hợp mặt biến dạng, sức khoẻ ảnh hưởng nghiêm trọng do thẩm mỹ hỏng. Điều này đã dẫn đến tâm lý bất an, lo lắng và khủng hoảng tinh thần cho nhiều người. Chính vì vậy, hãy làm đẹp một cách thông minh, đừng để “tiền mất tật mang” mà không được gì.

tin-don-tam-phau-thuat-tham-lieu-co-chinh-xac

Mỹ Tâm khẳng định vẻ đẹp của cô hoàn toàn tự nhiên

Như vậy, theo như lời Mỹ Tâm chia sẻ thì chuyện Mỹ Tâm phẫu thuật thẩm mỹ là không có thật, chỉ là lời đồn vô căn cứ và chưa được xác minh bằng điều gì.

T.T.T.Phương

 

  • Mới nhất
  • Đọc nhiều
  • Nhiều phản hồi