Tổng hợp những hot girl Hàn Quốc đẹp nhất hiện nay

Có thể bạn chưa biết nhưng có một sự thật là rất ít có một quốc gia nào sở hữu nhiều hot girl nỗi tiếng bậc nhất thế giới như Hàn Quốc hiện này. Dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp những hot girl Hàn Quốc đẹp nhất hiện nay.

 

Hot Girl Jo Min Young

Sở hữu khuôn mặt xinh như thiên thần cùng với đó là dáng vóc cực nỏng bỏng với thân hình chuẩn không cần chỉnh đã giúp Jo Min Young đứng đầu trong danh sách những hot girl hàn quốc đẹp nhất hiện nay. Ngoài ra Jo Min Young còn được biết đến là một hot girl Hàn Quốc giàu bậc nhất xứ sở kim chi, nhờ sở hữu chuỗi của hàng thời trang được yêu quý tại Hàn Quốc .

 

Yuki Han

Yuki Han được mệnh danh là búp bê nóng bỏng tại xứ sở Kim Chi. Nàng trở thành tâm điểm thu hút mọi ánh nhìn của giởi trẻ nhờ vào đôi ‘gò bồng đảo’ tuyệt đẹp mặc dù không cần nội y để tô điểm thêm vẻ đẹp của nó, ngoài ra Yuki Han còn sở hữu một thân hình đẹp đúng chuẩn mà không rất nhiều người ao ước. Yuki hiện đang là một người mẫu ảnh và củng là một MC có tiếng cho một chương trình truyền hinh tại Hàn Quốc.

Ye Jung Hwa

Ye Jung Hwa được biết đến là một diễn viên trẻ tài năng được săn đón bởi rất nhiều đạo diễn nỗi tiếng tại Hàn Quốc. Cô sở hữu một vóc dáng rất đẹp, với khuôn mặt có hồn và đôi mắt biết nói, Ye Jung Hwa đã khiến cộng động mạng chao đảo bởi vẻ đẹp trời phú của mình.

IM YOONA (SNSD)

YOONA là một trong những nữ ca sĩ của nhóm SNSD đình đám bậc nhất xứ sở Kim Chi, Ngoài sở hửu một chất giọng thiên phú, cô còn khiến nhiều người ao ước khi sở hữu khuôn mặt xinh đẹp và vóng dáng cực chuẩn, YOONA hiện củng là một trong những ca sĩ sở hữu sô lượng fan cực đông từ khắp nơi trên thế giới. Thời gian gần đây, ngoài việc ca hát, cô còn thử sức với phim truyền hình và dành được rất nhiều sự yêu mếm từ khán giả.

Kim Yoo-jung

Có thể nói tài không đợi tuổi luôn là câu nói mở đầu khi nói về Kim Yoo-jung, cô luông là tâm điểm trong mọi đề tài được bàn tán sôi nổi nhất xứ sở Kim Chi. Ngoài sở hưu một khuôn mặt nghiên nước, nghiên thành cô còn là một diễn viên tài năng của nền điện ảnh Hàn Quốc, mặc dù còn rất ít tuổi,tuy nhiên cách diễn xuất suất sắc đã khiến cho tên tuổi của Kim Yoo-Jung ngày một bay cao hơn.

  • Mới nhất
  • Đọc nhiều
  • Nhiều phản hồi