Top 3 cung hoàng đạo được nhiều người yêu thích và ngưỡng mộ nhất

Thông minh, đa tài và khéo léo là những đặc điểm chung của những cung hoàng đạo này, khiến cho không ít người vừa ghen tị vừa ngưỡng mộ những cung hoàng đạo này. Dưới đây là top 3 cung hoàng đạo được nhiều người yêu thích và ngưỡng mộ nhất các bạn nhé .

Quán Quân: Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình sinh ra dưới sự bảo trợ của thần Tình yêu Venus, Thiên Bình có sự hiểu biết rộng về mọi lĩnh vực, tinh tế, khéo léo và yêu cái đẹp. Không có gì bất ngờ khi rất nhiều Thiên Bình là nghệ sĩ, stylist và làm công việc liên quan đến sáng tạo. Bởi vậy các Thiên Bình thường sở hữu các tài lẻ như vẽ vời, nhảy múa, đàn hát. Bởi vậy bất cứ đội văn nghệ nào cũng không bao giờ có thể thiếu sự góp mặt của Thiên Bình.

Với kẻ lãng tử, đào hoa như Thiên Bình thì họ lấy vài tài lẻ ra tạo bầu không khí lãng mạn để lấy lòng người khác. Tuy nhiên ai mà không thích lãng mạn, dù kẻ lạnh lùng, khô khan đến mấy thì dưới đáy tâm hồn cũng sẽ thích những thứ mộng mơ nên những tài lẻ đó của Thiên Bình lại đưa họ trở thành quán quân giỏi làm vui lòng người khác.

Á Quân : Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử là một trong số ít cung Hoàng đạo sở hữu sự khéo léo và đa tài trong các Hoàng đạo. Nhanh trí bẩm sinh cùng sự ham học hỏi kích thích Song Tử luôn luôn tìm hiểu mọi thứ xung quanh mình. Tuy nhiên Song Tử có thể biết nhiều thứ nhưng lại không quá xuất sắc. Bởi vì tính cách của họ rất nhanh chán. Họ sẽ khó lòng theo đuổi điều gì lâu được.

Song Tử vui tươi, nhí nhảnh, tinh nghịch sẽ mang lại nguồn sinh khí tươi trẻ cho đội văn nghệ. Bên cạnh đó, họ có thể biết chơi nhiều loại nhạc cụ khác nhau. Tuy nhiên Song Tử cũng thường xuyên khiến mọi người lo lắng vì tính tình vô nguyên tắc, vô kỷ luật không chịu đến tập luyện đúng giờ.

Hạng 3: Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã củng là một trong những cung hoàng đạo rất đa tài và thông minh. Họ lúc nào cũng hứng thú với tất cả mọi chuyện xung quanh. Có thể nói Nhân Mã cũng rất nhiều năng lượng nên bạn có thể thấy họ có mặt ở mọi hoạt động. Họ lúc nào cũng ham hiểu biết, tìm hiểu thế giới sống động ở xung quanh, và còn là cung Hoàng đạo được đánh giá có khá nhiều tài lẻ, tạo nên sự quyến rũ và lôi cuốn trong con mắt của đối phương.

Sự hài hước từ ngoại hình đến cách nói của nhân mã, những câu chuyện hài bất ngờ, sáng tạo của Nhân Mã làm cho ai ở gần họ cũng phải bật cười. Bởi thế nên dù Nhân Mã hay làm ba mẹ tức điên lên vì tội đi tối ngày nhưng chỉ cần họ dành một hôm ngồi thủ thỉ với người lớn là cả tháng lại được vi vu rồi.

  • Mới nhất
  • Đọc nhiều
  • Nhiều phản hồi