THẾ GIỚI EVA - Thế Giới Phụ Nữ Việt Nam

Trang Điểm Mắt Đen, Sao Việt Thành Thảm Họa Trang Điểm

Đôi khi trang điểm quá đã sẽ khiến phái đẹp mất điểm nghiêm trọng. Những sao Việt này là một minh chứng cụ thể cho câu nói "cái gì quá cũng không tốt". 

Để làm nổi bật gương mặt cũng như tôn cá tính, làm tăng vẻ quyến rũ, nhiều sao Việt đã dùng tới ”chiêu bài” kẻ mắt đen, tán màu đậm quanh mắt. Thế nhưng, kiểu trang điểm này dễ khiến nhiều người đẹp già dặn hơn, thậm chí còn hóa thảm họa vì làm biểu cảm kém tự nhiên, không đem lại hiệu ứng như mong muốn.

Lâm Khánh Chi khiến người hâm mộ một phen ”hết hồn” khi xuất hiện với lớp trang điểm chói mắt. Không chỉ tô son hồng neon, người đẹp còn đánh mắt thâm đen và đeo mi giả kém sang, khiến biểu cảm cứng đơ như tượng sáp. Mỹ nhân chuyển giới nhiều lần mắc lỗi trang điểm quá tay, kết hợp màu son hồng và màu mắt đen khá sến sẩm. Kiểu tóc và trang phục không ăn rơ cũng khiến Lâm Khánh Chi trở nên lạc mốt.

Xinh đẹp có thừa, thế nhưng Thúy Ngân chỉ vì một lần chọn tán phấn mắt đậm, dặm nhiều màu đen mà cộng thêm cho mình cả chục tuổi, mất đi khí chất sang chảnh như cô nàng Hân hoa hậu trong “Gạo nếp gạo tẻ”.

Chẳng những mái tóc bob cắt nham nhở, Mai Ngô còn bị lọt top thảm họa trang điểm vì màu mắt thâm sì khó đỡ, khiến diện mạo cô nàng u tối, già hơn tuổi thực.

Không chỉ một mà nhiều lần Mai Ngô mất điểm vì áp dụng sai kiểu trang điểm. Cách đánh mắt mèo bằng phấn đen thực sự không phù hợp với cô nàng, dễ khiến ngoại hình kém sắc.

Pha makeup kinh hoàng nhất khiến Mai Ngô có hình ảnh ”để đời” chính là đôi mắt đen sì như gấu trúc, cộng thêm màu môi ton-sur-ton làm cô mẫu 9X bị già đi cả chục tuổi.

Võ Hoàng Yến khiến công chúng ”dựng tóc gáy” vì cặp mắt trắng dã, kẻ viền đen cực đậm như ma nữ. Lối trang điểm cực ”gắt” này cũng làm giảm sức hấp dẫn của siêu mẫu không ít.

Dù sở hữu nhan sắc vạn người mê, thế nhưng Phạm Hương cũng có lần lọt top makeup thảm họa vì đánh mắt đen sì và dặm má cà chua sến súa.

Hà Anh không những mắc lỗi lẻ mắt đen quá đậm mà còn bị trừ điểm vì lớp nền thiếu tinh tế, để lộ làn da nhiều mụn thâm.

Diện trang phục xuyên thấu, khóa khăn choàng lông sang chảnh, thế nhưng Đông Nhi lại vì đôi mắt thâm đen mà khiến phong độ giảm sút, không phát huy được tối đa lợi thế ngoại hình.

Phi Thanh Vân khiến nhiều người ngán ngẩm vì gu thời trang táo bạo có phần phản cảm. Không những vậy, lối trang điểm ”làm quá” với cách kẻ mắt đậm, tô son đậm của nữ diễn viên cũng khiến tổng thể kém sang.

Ngọc Quyên ngoài phấn má chói lọi với tông màu cam cà chua còn mắc lỗi chọn mi giả và tán phấn mắt đen cực đậm, làm biểu cảm kém tự nhiên.

Huyền My bị ví như gấu trúc khi mang nguyên đôi mắt thâm đen do dặm phấn quá tay tham gia đấu trường sắc đẹp mang đẳng cấp quốc tế.

Cách kẻ lông mày cứng ngắc và đánh phấn mắt đen sì như làm hoa hậu Diễm Hương già đi vài tuổi, nhan sắc cũng không đạt đến độ đỉnh cao.