Tử vi năm 2018 của người tuổi Hợi – thăng trầm khó đoán

Tuổi Hợi là con giáp đứng cuối cùng trong 12 con giáp và có nhiều biến cố trong cuộc đời so với những con giáp còn lại. Tử vi năm 2018 của người tuổi Hợi mách bạn “tất tần tật” về tình duyên, số mệnh, sự nghiệp của họ qua bài viết dưới đây.

tu-vi-nam-2018-cua-nguoi-tuoi-hoi-thang-tram-kho-doan

“Tất tần tật” tử vi năm 2018 của người tuổi Hợi 

Một trong những con giáp được ví là có độ “lười biếng” siêu đỉnh bởi như con Heo. Tuy nhiên, quan điểm đó lại hoàn toàn sai lầm. Người tuổi Hợi đứng cuối cùng trong 12 con giáp, có tính tình lương thiện, chăm chỉ siêng năng và ứng xử mọi việc như thần. Có điều, người tuổi Hợi lại không thích cạnh tranh nên họ chỉ phù hộ với những công việc như giáo viên.

Đường tình duyên người tuổi Hợi trong năm 2018

Tử vi năm 2018 của người tuổi Hợi về đường tình duyên khá suôn sẻ. Trong tình yêu họ là một người khá chu toàn và nhiệt tình. Còn trong hôn nhân họ phải đề phòng vì có sự thay đổi về tình cảm. Nữ tuổi Hợi đa phần là hiền lành, nhu mì, tình cảm phong phú, không có cá tính ranh mãnh. Họ rất mềm yếu, đặt hết tình cảm vào công việc và người yêu.

Đó là nhược điểm lớn nhất của tuổi Hợi. Nam tuổi Hợi thì khá lênh đênh trong chuyện tình cảm, họ nóng tính nhưng tốt bụng. Đó cũng là lí do để họ hay bị người khác lừa gạt trong tình yêu.

Khi kết duyên, người tuổi Hợi rất phù hợp với người tuổi Mão, Hợi, Tý, Sửu, Thìn, Tuất.

+ Với tuổi Mão : Một cặp vợ chồng đẹp đôi. Hai bên có thể thích ứng với nhau trong cuộc sống an nhàn ẩn dật. Họ có thể sống với nhau đến đầu bạc răng long, con đàn cháu đống đều thịnh vượng.

+ Với người cùng tuổi Hợi, họ rất dễ thông cảm với nhau, không có việc lừa dối lợi dụng lẫn nhau. Họ có thể cùng lo toan vun đắp nền tảng hạnh phúc gia đình. Đó là một cặp trời sinh tâm đầu ý hợp.

+ Với tuổi Tý sẽ là cuộc hôn nhân mỹ mãn, nếu cả hai họ đều làm việc, công tác một nghề như nhau thì tình yêu hạnh phúc của họ sẽ đồi dào theo năm tháng.

tu-vi-nam-2018-cua-nguoi-tuoi-hoi-thang-tram-kho-doan

Đường tình duyên người tuổi Hợi 2018 khá suôn sẻ như ý muốn

+ Với tuổi Sửu tuy không mỹ mãn, nhưng có thể hòa hợp sống được với nhau.

+ Với tuổi Thìn tình yêu khá hợp nhau, cả hai đều biết chăm sóc, đền đáp cho nhau.

+ Nếu kết duyên với người tuổi Tỵ, Thân, Ngọ, Dậu… phần lớn không có hạnh phúc hoặc khổ đau, hoặc chia ly hay nửa đường đứt gánh vì tai họa hay bi kịch.

Những nữ mệnh thì có lợi khi ở trong trường hợp có nhiều đối tượng khác giới xuất hiện. Đối với những cô gái tuổi Hợi dễ gặp được nửa kia ở các đám cưới hoặc là các buổi tiệc ra mắt. Có điều với bản tính cố chấp lại có chút tư duy thần bí của mình thì dù nửa kia của bạn có điều kiện tốt cũng sẽ không khiến bạn hài lòng.

Đối với nam mệnh thì không được may mắn như những nữ tuổi Hợi. Về đường tình cảm đào hoa tuy nhiên bạn lại tốn khá nhiều tiền bạc cho các buổi hẹn hò mà không đi đến kết quả như mong đợi. Thái độ không rõ ràng của người này sẽ khiến cho đối phương không hiểu được tình cảm mà dẫn đến chia li sớm muộn.

Sự nghiệp người tuổi Hợi trong năm 2018

Phải khẳng định người tuổi Hợi thông minh. Sự nghiệp của người tuổi Hợi trong năm 2018 sẽ có nhiều thách thức và bắt buộc bạn phải vượt qua. Bạn sẽ phải đối diện với những áp bức bóc lột xuất phát từ phía lãnh đạo, hoặc là các cơ quan hành pháp. Ngoài ra, do mặt sự nghiệp của bạn không thuận như ý sẽ khiến tinh thần bạn bị dao động và không được quyết liệt.

tu-vi-nam-2018-cua-nguoi-tuoi-hoi-thang-tram-kho-doan

Sự nghiệp người tuổi Hợi 2018 có nhiều thăng trầm

Trong năm 2018 sự nghiệp người tuổi Hợi sẽ có nhiều biến đổi, có thể là lên hoặc có thể là xuống. Đối với những người làm ăn thì sẽ bị các cơ quan thanh tra nhà nước kiểm tra và gây ra những khó dễ. Bên cạnh đó, năm nay bạn đừng vội vàng động vào lĩnh vực bất động sản vì có thể mất tiền.

Nói chung sự nghiệp người tuổi Hợi vào năm 2018 không được như ý muốn, đề phòng có người lợi dụng.Đặc biệt là nên cẩn thận trong việc làm ăn và đầu tư, đừng vội vàng và nóng giận.

Tử vi năm 2018 của người tuổi Hợi vào các năm

– Tử vi 2018 tuổi Đinh Hợi – 2007

Tuổi Đinh Hợi nam mạng năm 2018 sẽ  bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh nên năm này cần tránh tháng 4 và tháng 8. Đầu năm  nên đến đền chùa hoặc mỗi tháng nên cúng sao giải hạn vào đúng ngày 21 âm lịch, thì sẽ giảm được điều không may.

Còn đối với tuổi Đinh Hợi nữ mạng năm 2018 bị sao Mộc Đức chiếu mệnh vì thế nên việc làm ăn cũng khá thuận lợi. Đầu năm nên lễ cúng sao giải hạn hoặc hàng tháng cứ đến ngày 25 âm lịch.

tu-vi-nam-2018-cua-nguoi-tuoi-hoi-thang-tram-kho-doan

Tử vi nữ tuổi Hợi 2018 có nhiều thuận lợi trong sự nghiệp và cuộc đời 

– Tử vi 2018 tuổi ất Hợi – 1995

Tuổi Ất Hợi đầu năm nên mời gia chủ sinh các năm Canh Dần 1950, Bính Dần 1986, Đinh Mão 1987, Tân Mão 1951 xông nhà để mọi việc năm 2018 đều thuận lợi suôn sẻ thành công và may mắn.

Nam mạng tuổi Ất Hợi bị sao Vân Hớn chiếu mệnh, vì thế cần cẩn thận họa đến từ khẩu. Vì vậy tháng 2 và tháng 8 bạn nên cẩn thận lời ăn tiếng nói, không nên xen vào chuyện người khác. Để giảm bớt những điều không may thì cần làm lễ cúng sao giải hạn vào dịp đầu năm hoặc mỗi tháng vào ngày 29 âm lịch.

Với nữ Ất Hợi năm 2018 bị sao La Hầu chiếu mệnh nên có thể vướng phải tranh chấp rồi đưa đến chuyện đau buồn trong gia đình. Nên cần đề phòng tháng Giêng và tháng 7 và làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm tại đền chùa hoặc mỗi tháng vào ngày mùng 8 âm lịch dùng 9 đèn cầy thì mọi chuyện sẽ giảm nhẹ bớt phần nào.

– Tử vi 2018 tuổi Quý Hợi – 1983

Chủ nhà tuổi Quý Hợi đầu năm nên mời gia chủ sinh năm Canh Dần 1950, Tân Mão 1951, Mậu Tuất 1958, Quý Mão 1963 đến xông nhà để lấy hên cho cả năm.

tu-vi-nam-2018-cua-nguoi-tuoi-hoi-thang-tram-kho-doan

Tử vi 2018 nam giới Quý Hợi chỉ ra rằng họ có sự nghiệp tiến triển tốt 

Quý Hợi nam mạng do được sao Mộc Đức chiếu mệnh nên công việc làm ăn phát đạt, có vận tài lộc. Tuy nhiên, cần làm lễ để cúng sao giải hạn đầu năm tại đền chùa hoặc mỗi tháng nên cúng sao giải hạn vào ngày 25 âm lịch.

Quý Hợi nữ mạng lại bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh nên người do đó cần đề phòng tháng 4 và tháng 8.  Để giảm tránh được mọi sự phiền não và an tâm nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm tại đền chùa hoặc hàng tháng nên cúng sao giải hạn vào ngày 21 âm lịch.

– Tử vi 2018 tuổi Tân Hợi – 1971

Năm 2018, chủ nhà Tân Hợi nên mời những người thuộc một trong các năm Bính Ngọ 1966, Giáp Dần 1974, Ất Mão 1975, Bính Dần 1986 đến xông nhà đầu năm  để mong mọi việc thuận lợi suôn sẻ, thành công và may mắn .

Tân Hợi nam mạng bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh nên rất kỵ tháng 4 và tháng 8. Cần phải cúng sao giải hạn đầu năm tại đền chùa hoặc mỗi tháng nên cúng sao giải bạn vào ngày 21 âm lịch.

Với nữ Tân Hợi năm 2018 bị sao Mộc Đức chiếu mệnh nên việc làm ăn khá phát đạt, có vận tài lộc, mọi chuyện đều như ý muốn. Đặc biệt là vào tháng Chạp thì khá tốt. Đầu năm tại đền chùa hoặc mỗi tháng nên cúng sao giải hạn ào ngày 25 âm lịch.

– Tử vi 2018 tuổi Kỷ Hợi – 1959

Gia chủ tuổi Kỷ Hợi nên mời người sinh các năm Giáp Dần 1974, Bính Dần 1986, Đinh Mão 1987, Bính Ngọ 1966 đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2018 đều thuận lợi suôn sẻ thành công, may mắn trong nhiều công chuyện.

tu-vi-nam-2018-cua-nguoi-tuoi-hoi-thang-tram-kho-doan

Người tuổi Kỷ Hợi nhìn chung có cuộc sống khá thuận lợi, vô lo vô nghĩ 

Nam Kỷ Hợi bị sao Vân Hớn (sao xấu) chiếu mệnh là sao hung tinh nên hãy thận trọng lời nói, để tránh sự tranh chấp bất lợi đưa đến kiện tụng. Nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm hoặc mỗi tháng vào ngày 29 âm lịch sẽ giải được vận hạn không tốt.

Nữ Kỷ Hợi bị chiếu bởi sao La Hầu nên có thể rơi vào tranh chấp nên dẫn đến nhiều chuyện đau buồn trong gia đình và cuộc sống. Cần đề phòng tháng Giêng và tháng 7 vì hay có chuyện lo âu, buồn phiền hay bệnh hoạn. Nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm tại đền chùa hoặc mỗi tháng vào ngày mùng 8 âm lịch thì mọi chuyện sẽ tốt hơn.

– Tử vi 2018 tuổi Đinh Hợi – 1947

Năm 2018, Đinh Hợi nên chọn những người thuộc các năm sinh sau: năm Bính Dần 1986, Đinh Mão 1987, Mậu Ngọ 1978, Mậu Tý 1948 đến xông nhà đầu năm để mọi việc được thuận lợi và suôn sẻ thành công.

Nam tuổi Đinh Hợi năm 20187 có sao Mộc Đức chiếu mệnh nên làm ăn phát đạt, có tài lộc, mọi chuyện như ý. Thế nhưng, nên làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm tại đền chùa hoặc mỗi tháng nên cúng sao giải hạn ào ngày 25 âm lịch để được hoá vận tốt hơn.

Nữ Đinh Hợi bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh nên người Nữ giới kỵ tháng 4 và tháng 8.  Cần phải thực hiện lễ cúng sao giải hạn đầu năm tại đền chùa hoặc mỗi tháng nên cúng sao giải bạn vào ngày 21 âm lịch.

T.T.T.Phương

  • Mới nhất
  • Đọc nhiều
  • Nhiều phản hồi