Tử vi trọn đời của người tuổi Dần 2018

Tử vi trọn đời của người tuổi Dần 2018 sẽ giới thiệu bạn đọc về cuộc đời, đường tình duyên, sự nghiệp của họ. Những con người với tính cách hào sảng, chu toàn trong gia đình nhưng lại lao đao về cuộc sống.

tu-vi-tron-doi-cua-nguoi-tuoi-dan-2018

Tử vi trọn đời của người tuổi Dần 2018

Trong 12 con giáp, tuổi Dần là con giáp đứng thứ 3 mang xương CON CỌP và tướng tinh CON TRÂU. Do vậy, người tuổi Dần có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán, không khuất phục trước những khó khăn và thử thách. Tuy nhiên, người tuổi dần Dần cuộc đời lại có nhiều biến cố.

Đối với nam giới tuổi Dần thì có nhiều may mắn trong sự thanh thản của cuộc sống hiện tại, tuy tuổi nhỏ cũng có lao đao nhưng rất ít. Còn với nữ giới, cuộc đời có nhiều đau xót từ tuổi nhỏ, cho đến trọn đời cũng chưa yên phận, số phận chịu nhiều nỗi buồn trong suốt cuộc đời, nhưng phần tiền bạc dễ chịu tình cảm nhiều tốt đẹp.

Trung bình người tuổi Dần hưởng thọ trung bình từ 57 tuổi đến 68 tuổi là mức tối đa. Nhưng nếu ăn ở có phước đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ

Đường tình duyên người tuổi Dần 2018 – Có sự thay đổi

Nhìn chung người tuổi Dần có đường tình duyên khá phức tạp. Đặc biệt trong tử vi trọn đời người tuổi Dần 2018 lại có sự thay đổi lớn, nhất là nam mạng.

Nam mạng tuổi Dần có tính cách mạnh mẽ thẳng thắn, họ sống không giả dối và tin vào lòng chân thành. Vì vậy họ thường có quan niệm chung thuỷ trong tình yêu. Với những người đàn ông độ tuổi sau 30, họ cần một mái ấm và một người bạn đời biết sẻ chia, cảm thông cùng họ.

tu-vi-tron-doi-cua-nguoi-tuoi-dan-2018

Đường tình duyên người tuổi Dần 2018 có sư thay đổi lớn 

Nam mạng tuổi Dần sinh vào các tháng sau sẽ có sự thay đổi về đường tình duyên trong năm 2018. Đó là tháng 8, 12 có sự chuyển biến nhiều lần về hạnh phúc, không có bến đỗ an định, ít nhất là có 3 lần thay đổi. Sinh vào các tháng 3, 4, 5, 9 và 10 thì nối tiếp có 2 lần lương duyên. Sinh vào các tháng 6, 7 và 11 thì trọn vẹn hạnh phúc, 1 vợ 1 chồng, con cái đề huề.

Nữ mạng tuổi Dần khá yếu đuối trong chuyện tình cảm, họ sống khá chung thuỷ, biết trước biết sau. Đối với nhiều người, nữ tuổi Dần có tấm lòng son sắc bên bạn đời nhưng lại không có may mắn nhiều. Đa phần nữ tuổi Dần có nhiều nỗi lo về hạnh phúc.

Nữ mạng tuổi Dần sinh vào các tháng sau có đến 3 lần thay đổi về đường tình duyên, đó là các tháng 4, 9 và 12 Âm lịch. Sinh vào các tháng 1, 2, 5, 8 và 10 Âm lịch thì có sự thay đổi về 2 lần tình cảm. Còn sinh vào các tháng 3, 4, 6 và 11 Âm lịch thì bình yên hạnh phúc với 1 vợ 1 chồng.

Sự nghiệp người tuổi Dần 2018 – Chậm nhưng chắc

Tử vi trọn đời 2018 người tuổi Dần cho thấy sự nghiệp người tuổi Dần không mấy êm ấm. Lúc trẻ gặp nhiều khó khăn, lao đao trong nhiều mối quan hệ làm ăn.

Đối với nam giới tuổi Dần, sự nghiệp chỉ bắt đầu hoàn thành vào những năm 36 và 42 tuổi, tiền bạc vẫn ở trong một mức độ không cao lắm, có thể nói rằng dư dả mà không có sự thiếu hụt, nếu có chỉ là một vấn đề tạm thời mà thôi. Trong làm ăn, nam tuổi Dần làm ăn với những tuổi sau đây có cơ hội thăng tiến tốt như: Giáp Dần, Mậu Ngọ, Canh Thân, Quý Hợi.

tu-vi-tron-doi-cua-nguoi-tuoi-dan-2018

Sự nghiệp người tuổi Dần 2018 gặp khá nhiều may mắn, cơ hội thăng tiến cao 

Đối với nữ giới, sự nghiệp được vững chắc, tiền tài trong cuộc đời hay thiếu hụt, cho đến suốt cuộc đời cũng chưa chắc hưởng được hoàn toàn đầy đủ như ý muốn. Trong làm ăn, nữ tuổi Dần nên chọn những tuổi sau đây sẽ có cơ hội hưng thịnh, tiền vào như nước, đó là tuổi Giáp Dần, Mậu Ngọ, Canh Thân.

Thế nhưng, chưa phải là hết, phần gia đạo công danh cũng không mấy êm đẹp. Nam giới thì có những bất đồng ý kiến và có thể yên vui bắt đầu từ 47 tuổi trở đi, con cháu yên hòa và có phần phát triển về cơ nghiêp. Công danh tuổi nhỏ có phần lên cao, nhưng sau phải trở xuống đến mức độ trung bình. Nữ giới thì cũng không có cơ hội phát triển tốt đẹp. Kể từ năm 41 tuổi sắp lên, gia đạo công danh mới bắt đầu yên hoà và đầy đủ.

Lựa chọn vợ chồng cho người tuổi Dần

Tử vi trọn đời của người tuổi Dần năm 2018 chỉ ra rằng, để tránh xung đột, vợ chồng chia lìa thì cần chọn vợ chồng hợp tuổi. Nam giới tuổi Dần nếu kết duyên với những người tuổi Giáp Dần, Mậu Ngọ, Canh Thân, Quý Hợi, Nhâm Tuất, Nhâm Tý, Nhâm Tuất, Tân Hợi thì sẽ có cuộc đời cao sang quyền quý, làm ăn phát đạt.

Bên cạnh đó, kết hôn với những tuổi Bính Tuất, Canh Tuất, Giá Tý thì chỉ có cuộc sông trung bình mà thôi. Còn với kết hôn với những người tuổi Kỷ, Mùi, Quý Sửu thì nghèo khổ cả đời, khó làm ăn, con cái xung đột. Ngoài ra, những năm này nam giới Tuổi Dần không nên cưới vợ vì sẽ sanh ra cảnh xa vắng phòng không, đó là những năm: 20. 24, 26, 32, 38 và 44 tuổi.

tu-vi-tron-doi-cua-nguoi-tuoi-dan-2018

Người tuổi Dần cần chọn vợ chồng hợp tuổi mới mong làm ăn phát đạt, hạnh phúc êm ấm

Nữ giới tuổi Dần kết hôn với những tuổi này thì sẽ được sống trong sự cao sang quyền quý, cuộc sống hạnh phúc như ý muốn đđó là các tuổi: Giáp Dần, Mậu Ngọ, Canh Thân, Nhâm Tuất, Quý Hợi. Nếu kết hôn với những tuổi này bạn sẽ chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là bạn kết hôn với các tuổi: Bính Thìn, Canh Tuất, Bính Ngọ.

Còn kết hôn với những tuổi này thì có thể cuộc sống của bạn sẽ bị nghèo khổ và khó khăn, đó là bạn kết hôn với các tuổi: Kỷ Mùi, Ất Sửu, Quý Sửu. Những năm nữ giới tuổi Dần không nên kết hôn vì nếu kết hôn sẽ gặp cảnh xa vắng, đó là những năm ở vào tuổi: 24, 26, 30, 36, 38 và 42 tuổi.

Diễn tiến từng năm của người tuổi Dần

– T ừ 20 đến 25 tuổi: Năm 20 tuổi có thành công đôi chút về tình duyên và sự nghiệp. Năm 21 tuổi không được tốt, cẩn thận về sinh mạng, việc làm ăn bình thường. Năm 22 và 23 tuổi có số tốt vào tháng Giêng, những tháng khác đều xấu. Năm 24 và 25 tuổi, hai năm này việc làm ăn trung bình.

– T ừ 26 đến 30 tuổi: Năm 26 tuổi có nhiều tốt đẹp về nghề nghiệp công danh. Năm 27 và 28 tuổi có phần tốt đẹp về gia đạo, xấu về công danh, những năm này không nên làm ăn và phát triển về nghề nghiệp. Năm 29 và 30 tuổi số không được tốt đẹp, trong hai năm này nên cẩn thận việc đi đứng và giao dịch về tiền bạc.

tu-vi-tron-doi-cua-nguoi-tuoi-dan-2018

Nữ tuổi Dần trải qua nhiều năm biến cố 

– T ừ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi thành công lớn về tài lộc và công danh. Năm 32 tuổi có phần xui xẻo và năm 33 tuổi nên cẩn thận về tiền bạc. Còn năm 34 tuổi, hay tốt nên cẩn thận về việc làm ăn và hay đẹp về vấn đề nghề nghiệp. Năm 35 tuổi nhiều triển vọng tốt đẹp trong sự làm ăn.

– T ừ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 và 37 tuổi, hai năm này tiếng tăm nhưng về phần tài lộc thì bình thường. Năm 38 và 39 tuổi toàn vẹn và có xui xẻo vào tháng 12 năm.

– Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi xấu, năm nay có hao tài tốn của. Năm 42 và 43 tuổi, hai năm này thất bại về công danh sự nghiệp, việc làm ăn có phần tốt đẹp đôi chút tài lộc và tình cảm. Năm 44 và 45 tuổi không nên đi xa, hay làm ăn lớn có thất bại, tài lộc yếu kém.

tu-vi-tron-doi-cua-nguoi-tuoi-dan-2018

Nam giới tuổi Dần có cuộc sống vượng phu khi về già 

– Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 40 và 47 tuổi, hai năm này làm ăn không được khá. Năm 48 và 49 nên cẩn thận về bổn mạng, phần tài lộc bình thường. Và năm 50 tuổi hy vọng lấy sự nghiệp vững vàng.

– Từ 51 đến 52 tuổi: Hai năm này việc tài lộc phát triển, có nhiều triển vọng về công danh, cũng như về sự nghiệp. Còn về đời sống  gia đình, con cái được sung túc. Và cẩn thận đề phòng đau bịnh về mùa Đông.

T.T.T.Phương

  • Mới nhất
  • Đọc nhiều
  • Nhiều phản hồi