Tử vi trọn đời của người tuổi Tý 2018

Tử vi trọn đời của người tuổi Tý giáp luôn là đề tài được nhiều người quan tâm hiện nay. Khi nhu cầu tín ngưỡng ngày càng cao thì dường như điều đó càng được chúng ta tín niệm. Tất cả về đường tình duyên, vận may, sự nghiệp, số mệnh… của người tuổi Tý sẽ được lột tả qua bài viết dưới đây.

tu-vi-tron-doi-cua-nguoi-tuoi-ty-2018

Tính cách người tuổi Tý

Theo quan niệm của người phương Đông, họ coi chuột là biểu tượng cho sự tích lũy, cho sức khỏe, sự may mắn và giàu có. Với lí do người tuổi Tý đứng đầu trong trong 12 cung, nên người tuổi Tý luôn muốn mình đứng đầu trong mọi cuộc chơi. Đồng thời, với bản tính hiếu động và tò mò, họ luôn suy nghĩ không ngừng và luôn sống thiên về hoạt động trí óc. Bên cạnh đó, người tuổi Tý còn thông minh, lanh lợi và sống theo cảm tính.

Người tuổi Tý có sự cuốn hút riêng. Ở nam giới tuy có thể không đẹp trai nhưng vẫn khiến đối phương “đổ gục” ngay lần đầu gặp mặt. Đối với nữ giới thì thường hay mơ mộng nhưng vẫn tạo được ấn tượng mạnh cho nam giới. Một đặc điểm chung của người tuổi Tý là họ sống dễ gần, vui vẻ, thường là trung tâm cho sự vui nhộn và họ biết tiết kiệm, cần cù.

tu-vi-tron-doi-cua-nguoi-tuoi-ty-2018

Người tuổi Tý nóng tính nhưng thẳn thắn trong mọi vấn đề 

Tuy nhiên, người tuổi Tý lại sống hướng nội, ít nói và trầm lắng nhưng dễ bị kích động. Cũng có một số người tuổi Tý thích cằn nhằn, lãi nhãi nhưng họ lại không để bụng mấy chuyện vặt vãnh. Người tuổi Tý ưa thích sự công bằng, chính trực và hơn hết là họ biết sống chân thực với bạn bè, người thân và những người xung quanh họ.

Đường tình duyên người tuổi Tý

Tử vi trọn đời của người tuổi Tý có nói đến đường tình duyên. Người tuổi Tý có vốn tình cảm dạt dào, nhân từ và độ lượng. Họ không thích so đo với những người không đáng, nhưng một khi người tuổi Tý đã yêu rồi thì rất chung thuỷ. Họ biết cách chăm sóc bạn đời từng chút một, chu đáo từng chuyện nhỏ và không để người bạn đời chịu thiệt thòi.

Nhưng đường tình duyên của người tuổi Tý thường hay lận đận, cuộc sống hôn nhân gia đình không hạnh phúc. Họ trải qua khá nhiều thăng trầm trong tình yêu và bởi họ sống quá nhiệt thành nên đôi lúc bị đối phương lợi dụng. Yêu được người tuổi Tý là bạn rất may mắn.

tu-vi-tron-doi-cua-nguoi-tuoi-ty-2018

Nhìn chung đường tình duyên người tuổi Tý hay lận đận 

Nữ giới tuổi Tý không chỉ yêu vẻ bề ngoài của đối phương, mà còn quan tâm hơn đến vô số điều kiện khác. Bạn nhất định là một bà chủ gia đình cực tốt, nhưng vẫn có thể chăm lo sự nghiệp. Về những việc qua lại với bạn bè thân thiết, thường bạn không bận tâm cho lắm.

Nam giới tuổi Tý đối xử với người khác thân thiết, hòa nhã, tính tình rộng rãi và hiểu nhiều biết rộng. Khi bạn đang yêu, thường tỏ ra nho nhã ôn hòa, quan tâm hết mực đến người ta. Tuy bạn thành khẩn, lễ độ chất phác không màu mè, nhưng khi bị phái nữ trêu chọc, bạn sẽ không ghìm được mà lộ hết sạch mọi tính tình thiên bẩm ra. Lúc ấy, cô gái bên cạnh bạn sẽ hoài nghi nhân cách của bạn.

Sự nghiệp của người tuổi Tý

Có thể thấy được người tuổi Tý là người bản lĩnh, sống có trách nhiệm với chính bản thân mình và những người xung quanh. Ngoài ra, người tuổi Tý năng nổ, có sức quyến rũ, sự chăm chỉ, tính kỷ luật và bản tính sôi nổi, cuồng nhiệt hơn hẳn những tuổi khác. Và đương nhiên họ có nhiều cơ hội để trở nên giàu có và thành công trong cuộc sống.  Nhưng không giống như các cung tuổi khác, người tuổi Tý có ít bạn nhưng đều là những mối quan hệ tốt và chắc chắn.

Người sinh năm Tý, hầu hết có tính cách hễ đặt mục tiêu dành dụm tiền bạc thì liền quyết tâm thực hiện, chưa đạt mục tiêu chưa ngơi tay. Nói chung, họ là người hết sức cần cù. Chính vì thế, trong cuộc đời mình họ rất ít khi phải lo lắng hay gặp khó khăn về tiền bạc.

tu-vi-tron-doi-cua-nguoi-tuoi-ty-2018

Sự nghiệp người tuổi Tý khá “thuận buồm xuôi gió”

Sự nghiệp người tuổi Tý “thuận buồm xuối gió”, cả đời không lo lắng đến vấn đề tiền bạc, nhưng hay bị tiểu nhân lợi dụng.  Thế nhưng họ lại không giỏi trong chuyện quản lí tiền bạc, tiêu xài hoang phí. Do đó, họ nên cố gắng học một ít kiến thức quản lý tiền bạc, học cách làm sao tận dụng khoản tiền hiện có một cách linh hoạt.

Vận mệnh của người tuổi Tý

Vận mệnh của người tuổi Tý cũng là một trong những yếu tố nằm trong tử vi trọn đời được nhiều người quan tâm tới.

1. Tuổi Giáp Tý – 1984: Chuột trong nhà (Hải trung kim – Vàng trong biển)

Là người học nhiều, thành công ít, được trước mất sau, tâm tính nóng nảy. Có thể coi là mệnh lanh lợi, thông minh giỏi giang. Những người này duy tâm trong suy nghĩ, mạnh mẽ trong lời nói, hành động và cực kỳ tình cảm. Họ có thể che đậy cảm xúc của mình bằng cách luôn tỏ ra là một người hạnh phúc và quyến rũ.

tu-vi-tron-doi-cua-nguoi-tuoi-ty-2018

Giáp Tý – chuột trong nhà

Trong thực tế, họ rất dễ bị xúc động dẫn đến ghen tuông, giận dữ và ích kỉ. Cái nhìn của họ dựa trên những gì giác quan cảm nhận được. Họ yêu tiền nhưng sẽ không tích trữ và chẳng ngần ngại bỏ ra nếu có thể thu được chất lượng và giá trị tốt và họ biết cách đầu tư một cách khôn ngoan.

Họ cũng có tinh thần thể dục thể thao. Nếu họ có thể kiềm chế xu hướng thống lĩnh của mình, họ sẽ thành công trong việc đưa mình trở nên nổi tiếng và được mọi người yêu mến. Về cơ bản, họ là con Chuột sẽ tiến lên bằng cách thâm nhập vào vòng những người có ảnh hưởng.

Tuổi Bính Tý – 1996: Chuột ngoài đồng (Giản hạ thuỷ – Nước sương mờ)

Là người nhạy bén, có quyền bính và cơ mưu, thuở trẻ bình thường, trung niên thành đạt và về già có hậu. Kiểu chuột này liên quan nhiều hơn các hoạt động thần kinh, sự rắc rối phức tạp của quá trình suy nghĩ. Họ có tầm nhìn sâu rộng và quan hệ tốt với mọi loại người.

Tuy nhiên, họ cũng rất tính toán và khôn ngoan sắc sảo. Ham học hỏi kiến thức, thành thạo trong việc diễn đạt suy nghĩ ra giấy, con chuột này sẽ làm việc để học cao hơn và sẽ không bao giờ muốn dừng việc học hỏi.

Người thuộc dạng này sẽ phát huy mọi phẩm chất cần thiết để gây ảnh hưởng trong lĩnh vực mà họ cho là quan trọng. Họ biết những gì người khác thích và không thích, từ đó biết cách làm hài lòng những người để người ta có thể giúp đỡ mình. Tuy nhiên, họ cũng không quá phân biệt và nói chuyện với bất cứ ai muốn nghe.

Tuổi Mậu Tý – 1948, 2008: Chuột trong kho (Tích lịch hoả – Lửa sấm sét)

Là người thông minh lanh lợi. Đây là chuột năng động và hào hiệp, thích tham gia vào mọi hoạt động và không mệt mỏi tham gia những chiến dịch đòi hỏi sự công bằng và quyền lợi. Họ cởi mở, hăng hái nhưng cũng hào phóng. Mặc dù rất giàu năng lượng và theo chủ nghĩa duy tâm nhưng họ thiếu tài ngoại giao và đôi khi hành xử rất cùn để có được sự hỗ trợ cần thiết. Trong cuộc sống vợ chồng thường hòa thuận, có tài lộc, về già phát tướng, nữ giới hiền lương và số phát đạt.

tu-vi-tron-doi-cua-nguoi-tuoi-ty-2018

Mặc dù rất tận tâm với gia đình và người thân, họ vẫn có thể rời bỏ bất cứ nơi nào mà họ thấy quá chật chội và hướng tới một thế giới thông thoáng hơn. Họ độc lập và rất ganh đua. Nhưng do họ không hài lòng với một cuộc sống lưng chừng tẻ nhạt, vận mệnh của họ sẽ thay đổi liên tục và đôi khi sẽ biến chuyển mạnh mẽ nếu quá nôn nóng.

Tuổi Canh Tý – 1960: Chuột trên xà (Bích thượng thổ – Ðất trên vách)

Là người coi trọng an nhàn, cả đời tài lộc không thiếu, mọi việc đều thuận lợi và qý nhân phù trợ. Đối với nữ thì hưng vượng và là mệnh âm gia. Họ sẽ cố gắng để phát huy những điểm mạnh của mình và để được công nhận tài năng. Họ rất thực tế và không chạy theo những giấc mơ viển vông. Họ thích duy trì mối quan hệ tốt với tất cả mọi người và thích làm việc ở một nơi hoặc một công việc lâu dài mà ở đó họ có những người bạn trung thành.

Họ luôn tập trung vào từng việc một lúc và rất cẩn thận, kỹ lưỡng trong công việc. Ở một mặt khác, họ có thể quá chú tâm tới thành quả, tự cho mình là đúng và không nhẫn nại với người khác, đặc biệt khi họ quá nôn nóng để hoàn thành mọi việc theo đúng tiêu chuẩn của mình.

tu-vi-tron-doi-cua-nguoi-tuoi-ty-2018

Họ rất quan tâm tới danh tiếng và thể diện của mình, nhưng nhiệt tình và bảo vệ những người mình thương yêu. Họ có tiêu chuẩn vật chất cao và luôn so sánh mức độ thành công của mình với đồng nghiệp. Vận mệnh của người này tiến triển chậm, nhưng mà chắc.

Tuổi Nhâm Tý – 1972: Chuột trên núi (Tang đố mộc- Gỗ cây dâu)

Là người thuở nhỏ gặp nạn, trung niên đủ ăn đủ mặc. Nhưng thân nhàn tâm khổ, anh em vất vả, họ hàng lạnh nhạt và đều là tự mình làm lấy. Đây là dạng chuột luôn tiến bộ, hướng tới thành công và rất thân tình, họ sẽ cố gắng khám phá mọi thứ và tìm ra giá trị sử dụng của hầu hết những thứ gặp được.

Họ hiểu biết toàn diện về hoạt động của các hệ thống và làm cho nó hoạt động theo ý mình. Họ nhìn xa trông rộng và luôn muốn tìm hiểu nguyên nhân tại sao và từ đâu ra. Mặc dù họ khá tự cao tự đại, nhưng vẫn biết chiều lòng và chu đáo với người khác, bởi họ muốn tìm kiếm sự ủng hộ và ngưỡng mộ.

Họ có những nguyên tắc riêng và biết mình muốn gì. Họ nghiêm khắc với những thứ ưu tiên trong cuộc sống, nhưng vẫn có thể linh hoạt để đạt được mục tiêu. Họ yêu sự an toàn và luôn lo lắng về tương lai, đó cũng là lý do vì sao họ làm việc rất chăm chỉ. Họ có thể đưa ra sáng kiến và các dự án khả thi, họ cũng gặp ít khó khăn trong việc huy động sự hỗ trợ cho các phi vụ làm ăn của mình.

 

TTT.Phương

  • Mới nhất
  • Đọc nhiều
  • Nhiều phản hồi