Xem bói tử vi cho người tuổi Sửu 2018

Xem bói tử vi cho người tuổi Sửu 2018 là cách để nhận diện sự thay đổi về đường tình duyên, vận mệnh, sự nghiệp của họ trong năm nay so với những năm khác. Bài viết dưới đây cung cấp đến bạn đọc những thông tin thú vị về con giáp này.

xem-boi-tu-vi-cho-nguoi-tuoi-suu-2018

Tử vi người tuổi Sửu 2018 có nhiều thăng trầm

Tổng quan tử vi người tuổi Sửu 2018

Người tuổi Sửu mang vận mệnh con trâu, có tính cách thật thà và chất phác. Người tuổi Sửu phân biệt rạch ròi giữa đúng và sai, trước và sau. Đặc biệt, người tuổi Sửu rất có nhiệt huyết trong công việc. Chính vì vậy, người tuổi Sửu luôn đạt được mục tiêu và thành công trong cuộc sống.

Người tuổi Sửu có tính bảo thủ nhưng rất công bằng. Họ có đầu óc tính toán kĩ lưỡng và nắm vững chuyên môn. Bên cạnh đó, tính tình hài hước là một trong những ưu điểm nổi bật của người tuổi Sửu. Mặc dù bề ngoài họ có vẻ lạnh lùng.

Tuy nhiên, người tuổi Sửu không giỏi giao tiếp và không dễ thuyết phục người khác. Do đó, họ thường để tuột mất lợi ích chỉ vì tính cương trực của mình. Có thể thấy rằng người tuổi Sửu thường tin vào sự công bằng và đây mới là con đường đúng đắn để có được tài lộc. Họ đặc biệt ghét những người mưu mô và xu nịnh để lấy lòng người khác.

xem-boi-tu-vi-cho-nguoi-tuoi-suu-2018

Tử vi người tuổi Sửu 2018 có nhiều biến cố 

Đối với nam giới tuổi Sửu, họ luôn chung thuỷ với người mình yêu và luôn cố gắng tạo ra cuộc sống tươi đẹp. Còn đối với con gái tuổi Sửu, họ luôn nỗ lực vì gia đình, vun đắp hạnh phúc cho tổ ấm gia đình và là một người phụ nữ đảm đang.
Xem bói tử vi cho người tuổi Sửu cũng là cách để nhắc nhở về cách hành xử của họ ở mọi phương diện trong cuộc sống. Người tuổi Sửu cần tránh xa những kẻ tiểu nhân và luôn đề cao cảnh giác với những người xung quanh, đừng tin tưởng bất kì ai. Đặc biệt, nhất là trong kinh doanh, họ nên lựa chọn đối tác tin cậy về mọi mặt.

Xem bói tử vi 2018 về đường tình duyên cho người tuổi Sửu

Đường tình duyên người tuổi Sửu trong năm 2018 có nhiều biến cố nhưng vẫn có thể kiểm soát tốt. Họ có quý nhân phù trợ nên tình cảm đôi lứa được ổn định và giải quyết ổn thoả những mâu thuẫn phát sinh trong cuộc sống.

Với những người độc thân trong năm 2018 thì ngày càng lôi cuốn và được nhiều người yêu mến. Trong năm nay cơ hội họ tìm được một nữa đời mình rất lớn và có thể tiến tới hôn nhân. Với những người đã có gia đình, hạnh phúc sẽ được vun đắp theo từng ngày, mặc dù cũng hay có những cuộc cãi vả nhưng cũng không hề hấn gì.

xem-boi-tu-vi-cho-nguoi-tuoi-suu-2018

Đường tình duyên người tuổi Sửu 2018 tương đối ổn định 

Người tuổi Sửu 2018 có vận cát tinh chiếu, nên tình cảm của họ luôn dồi dào, bao dung và độ lượng. Những khúc mắc giữa 2 người đều không ảnh hưởng đến mối quan hệ của họ. Khi người tuổi Sửu gặp được người khiến trái tim họ rung động, họ sẽ theo đuổi đến cùng.

Vào năm 2018, người tuổi Sửu mang xui khí nặng nên dễ mất tự tin và dẫn tới rụt rè trước mặt đối phương. Do đó, khiến đối phương cảm thấy chán và thường dính vào mối quan hệ tay ba.

Nói tóm lại, đường tình duyên người tuổi Sửu 2018 vận xấu nhiều hơn tốt. Họ cần thay đổi cách nhìn nhận một mối quan hệ và nên làm chủ được bản lĩnh của mình. Có như vậy, họ mới tìm được tình yêu đích thực.

Xem bói tử vi 2018 về sự nghiệp cho người tuổi Sửu

Người tuổi Sửu trong năm 2018 được mệnh cát tinh chiếu nhưng lại chịu ảnh hưởng của Hình Thái Tuế, nên có gặp nhiều trở ngại trong sự nghiệp. Tuy nhiên, họ lại vượt qua được nhờ bản lĩnh và sự quyết đoán. Đó chính là những đặc điểm giúp người tuổi Sửu luôn có được sự ủng hộ của người thân.

Người tuổi Sửu là một người biết hướng tới sự thành công nhờ vào sự nỗ lực của bản thân hơn là trông chờ vào người khác. Nhưng họ nên chú ý đến việc giữ mối quan hệ đối tác, mở rộng các mối quan hệ hơn nữa nhưng cần kỹ lưỡng trong việc lựa chọn đối tác uy tín.

xem-boi-tu-vi-cho-nguoi-tuoi-suu-2018
Sự nghiệp người tuổi Sửu 2018 có nhiều khó khăn, nhưng họ lại vượt qua được 

So với những con giáp khác, người tuổi Sửu có được kĩ năng làm việc, có nhiều cơ hội khẳng định bản thân trong sự nghiệp. Họ là người có chí cầu tiến, làm việc xông xáo, cần mẫn và có trách nhiệm trong công việc. Họ luôn có thái độ rạch ròi trong công việc, đặc biệt là giữa chuyện tư và chuyện công.

Đối với nữ giới tuổi Sửu họ có thái độ chăm chỉ, tâm lý ổn định và luôn phấn đấu hết mình. Còn với nam giới, họ là những người đán ông có năng lực thực sự, biết phấn đấu vì tương lai. Vì vậy, trong năm 2018 sự nghiệp người tuổi Sửu có những bước tiến mới, được thăng chức và gặt hái được nhiều thành công.

Xem bói tử vi 2018 cho người tuổi Sửu theo từng năm tuổi

1. Tuổi Đinh Sửu 1997 – Giản Hạ Thủy

Trong năm 2018, vận mệnh của người tuổi Đinh Sửu vừa tốt vừa xấu. Về con đường học tập có phần giảm sút, tinh thần ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố. Về phương diện tình cảm thì tốt đẹp nhưng vẫn có tổn thương nếu quá chú trọng vào chuyện yêu đương. Còn về sức khỏe thì dễ lo lắng, căng thẳng đầu óc, đôi lúc sa ngã và không chịu cầu tiến.

2. Tuổi Ất Sửu 1985 – Hải Trung Kim

Năm 2018, vận thế của người tuổi Ất Sửu gặp nhiều bất lợi về mọi mặt. Đầu tiên là sự nghiệp có thăng trầm và phải đối mặt với nhiều rắc rối. Còn về chuyện tình cảm thì có tiểu nhân gây chuyện, nam giới thì lao vào vận đào hoa, còn nữ giới thì thay lòng đổi dạ.

xem-boi-tu-vi-cho-nguoi-tuoi-suu-2018

Người tuổi Ất Sửu trong năm 2018 gặp nhiều bất lợi từ nhiều phương diện

Về sức khỏe thì có sự xuất hiện của Ngũ Quỷ hung tinh mang theo điềm báo tai nạn bất ngờ hoặc chuyện xui xảy ra liên tiếp. Lại có Thái Tuế tương hình công kích, sức khỏe bản mệnh ngày càng suy giảm, dễ ốm vặt và đề phòng tai nạn xe cộ.

3. Tuổi Quý Sửu 1973 – Tang Đố Mộc

Tuổi Quý Sửu có vận trình suy giảm và ngày càng xuống dốc. Trong mối quan hệ làm ăn đều có sự rạn nứt, tiểu nhân gây chuyện nên công việc gặp trắc trở. Do không có quý nhân phù trợ, một mình phải bôn ba vất vả, luôn cảm thấy áp lực và mệt mỏi. Kinh doanh, buôn bán bế tắc vì chiến lược tiêu thụ không thỏa đáng.

Tài lộc đi xuống, gặp khó khăn trong việc quay vòng vốn, đầu tư dễ bị thua lỗ. Cần đặc biệt lưu ý khi ký kết giấy tờ và văn bản quan trọng.

Về chuyện tình cảm có Phúc Đức cát tinh bao bọc nên có sự suôn sẻ về tình cảm trong năm nay. Mặc dù sức khỏe có suy yếu nhưng cần điều chế cảm xúc là được.

4. Tuổi Tân Sửu 1961 – Bích Thượng Thổ

Vận mệnh người tuổi Tân Sửu sang năm 2018 mang điềm cát lành. Tất cả đều đi lên, từ sự nghiệp đến tình cảm. Sự nghiệp trên đà phát triển thuận lợi, có quý nhân phù trợ nên công việc được ổn thoả.

Còn về tài lộc thì hanh thông, cầu tài như ý. Tuy nhiên trong năm chịu ảnh hưởng từ Thái Tuế tương hình, nên khó tránh tình trạng phá tài, hao tài.

xem-boi-tu-vi-cho-nguoi-tuoi-suu-2018

Tân Sửu năm 2018 mang nhiều điềm cát lành, tài lộc và vận mệnh đều thuận lợi 

Về phương diện tình cảm có gặp trục trặc, đôi bên nảy sinh mâu thuẫn, gia đạo bất an, vợ chồng không hòa hợp nhưng vẫn có thể hoá giải. Mối quan hệ đều được giữ ổn định, không có chia ly. Nhưng có điều sức khỏe không lý tưởng, bệnh vặt liên miên.

5. Tuổi Kỷ Sửu 1949 – Tích Lịch Hỏa

Trong tất cả các vận tuổi người tuổi Sửu 2018, người tuổi Kỷ Sửu được trung hoà về mọi mặt, mọi thứ đều có chừng mực ổn định, không có nhiều biến cố xảy ra.

Tài lộc tuổi Kỷ Sửu khá êm đẹp, tài chính vững vàng, có thu hoạch và đầu tư thì có lời. Nhưng vì Thái Tuế tương hại ảnh hưởng nên vẫn xuất hiện tình trạng tiền đến rồi lại đi, hầu như không tích lũy được nhiều.

Về tình cảm, vợ chồng ân ái, tình cảm hài hòa. Tuy nhiên mối quan hệ với con cái không tốt do ảnh hưởng của Quyển Thiệt. Hai thế hệ trong gia đình không hiểu nhau, dẫn tới mâu thuẫn và cãi vã.

Xem bói tử vi người tuổi Sửu 2018 giúp chúng ta hiểu được “tất tần tật” về vận mệnh người tuổi Sửu. Điều này không chỉ có lợi đối với bản thân người tuổi Sửu mà ngay cả những cá nhân, người thân bên cạnh người tuổi Sửu cũng ảnh hưởng tốt.

TTT.Phương

  • Mới nhất
  • Đọc nhiều
  • Nhiều phản hồi