Xem Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Trực Tiếp: Người Rùng Mình – Kẻ Khiếp Sợ

Xem phẫu thuật thẩm mỹ trực tiếp là một quá trình thách thức tâm lý của nhiều người. Có không ít người rùng mình và khiếp sợ trước hình ảnh giải phẫu từng bộ phận trên cơ thể để chỉnh sửa lại. Nhiều người vẫn thường xem đó là ác mộng nếu lỡ như chứng kiến.

xem-phau-thuat-tham-truc-tiep-nguoi-rung-minh-ke-khiep

Xem phẫu thuật thẩm mỹ – nỗi ám ảnh của nhiều người

Chắc hẳn chúng ta đều biết đến phẫu thuật thẩm mỹ là xu hướng không còn mới lạ. Những năm gần đây phẫu thuật thẩm mỹ nổi lên như một hiện tượng, được giới trẻ săn đó và ưa chuộng. Nhờ vào phẫu thuật thẩm mỹ không ít người đã thay đôi diện mạo mới, xinh đẹp hơn và có được một cuộc sống như mong muốn.

xem-phau-thuat-tham-truc-tiep-nguoi-rung-minh-ke-khiep

Xem phẫu thuật thẩm mỹ là một quá trình thách thức tâm lý 

Tuy nhiên, đằng sau thành công đó là quá trình trải qua sự đau đớn và sự suy giảm tuổi thọ đáng kể. Chưa nói đến những người trực tiếp xem phẫu thuật thẩm mỹ cận cảnh, quả thật là nỗi khiếp sợ kinh hoàng. Những người chuyên môn thì không có gì để bàn cãi như bác sĩ hay ý tá thì chuyện bình thường.

Nhưng với những ai chưa biết đến phẫu thuật thẩm mỹ hay lần đầu chứng phẫu thuật thẩm mỹ thì là một nỗi ám ảnh không tên. Cũng tương tự như việc phẫu thuật bệnh lý thông thường, nhưng điều đáng nói ở đây là phẫu thuật thẩm mỹ là phương pháp mổ xẻ các bộ phận trên gương mặt một cách ghê sợ.

xem-phau-thuat-tham-truc-tiep-nguoi-rung-minh-ke-khiep

Để có được diện mạo mới phải trải qua sự đau đớn tận cùng 

Từng bộ phận được bóc tách ra để đưa những vật liệu từ bên ngoài vào. Có thể đó là sụn nhân tạo, sụn tự thân trong quá trình phẫu thuật nâng mũi, độn cằm. Hay là những túi độn ngực vào khoang ngực trong quá trình nâng ngực. Nếu là người không chuyên khi xem phẫu thuật thẩm mỹ trực tiếp thì chẳng khác nào là cơn tra tấn tâm lý, tinh thần.

Ghê rợn là vậy nhưng nhiều người vẫn chuộng “mốt” làm đẹp thay đổi diện mạo này. Càng ngày, tỉ lệ đối tượng thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng nhiều, không phân biệt già trẻ, nam giới hay nữ giới.

Phẫu thuật thẩm mỹ – “con dao hai lưỡi” tiềm ẩn nhiều hiểm hoạ

Nói đến phẫu thuật thẩm mỹ hầu hết nhiều người sẽ không ý thức được mức độ nguy hại từ phương pháp làm đẹp này. Đa số họ chỉ quan tâm đến cái lợi trước mắt, tức là sự thay đổi ngoại hình, nhan sắc như mong muốn, chứ không cần biết đến những hậu quả của việc lạm dụng dao kéo.

xem-phau-thuat-tham-truc-tiep-nguoi-rung-minh-ke-khiep

Phẫu thuật thẩm mỹ có thể đem lại một ngoại hình như mơ, nhưng cũng có thể làm điều ngược lại 

Có thể nói phẫu thuật thẩm mỹ là “con dao hai lưỡi” mà bất cứ ai cũng nên lưu tâm trước khi có ý định thẩm mỹ. Nó có thể mang đến cho bạn một sự lột xác ngoại hình hoàn hảo, nhưng nó cũng có làm điều ngược lại. Chính vì vậy, nếu như xem phẫu thuật thẩm mỹ là giải pháp tuyệt vời cho những trường hợp kém may mắn về ngoại hình, thì những nguy cơ từ việc phẫu thuật thẩm mỹ càng nên chú trọng.

Làm đẹp là một nhu cầu thiết yếu của con người, đặc biệt là phái đẹp. Thế nhưng, đẹp đồng nghĩa với an toàn, đừng bỏ qua yếu tố này nếu như bạn có ý định “tân trang” nhan sắc. Bởi những hiểm hoạ từ phẫu thuật thẩm mỹ không phải là nhỏ. Nhiều gia đình đỗ vỡ, nhiều cặp đôi chia lìa, nhiều người rơi vào cảnh “tiền mất tật mang” chỉ vì phẫu thuật thẩm mỹ.

xem-phau-thuat-tham-truc-tiep-nguoi-rung-minh-ke-khiep

Hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi có ý định phẫu thuật thẩm mỹ 

Cái còn lại cuối cùng là nỗi ám ảnh và những di chứng từ phẫu thuật thẩm mỹ đeo đẳng bạn đến cả cuộc đời. Do vậy, chúng ta không nên lạm dụng thẩm mỹ và càng không “nghiện” như một thói quen. Đừng để sự hối tiếc của bạn trở thành nỗi ân hận, day dứt tận cùng.

T.T.T.Phương

 

  • Mới nhất
  • Đọc nhiều
  • Nhiều phản hồi