THẾ GIỚI EVA - Thế Giới Phụ Nữ Việt Nam

Xem Tử Vi 12 Con Giáp Ngày 28/11/2018: Hợi Không May Mắn - Tuất 'Nhỉnh' Hơn Chút

Xem tử vi hôm nay (28/11) về tài chính của 12 con giáp cho thấy tuổi Hợi không may, tuổi Tuất được "nhỉnh" hơn một chút. Còn lại đều ổn định mọi mặt. 

Tuổi Tý

Tài lộc: 3/5 sao

Con số may mắn: 04, 34, 44

Tuổi Tý có một ngày tài chính bình ổn, không có khoản chi nào lớn, cũng không có khoản thu nào nổi bật. Công việc diễn biến thuận lợi, bạn có thể kết thúc sớm vào buổi chiều. Buổi tối là thời gina thư thả, tuổi Tý có thể chuẩn bị trước nội dung cho ngày mai.

Tuổi Sửu

Tài lộc: 3/5 sao

Con số may mắn: 05, 12, 29

Tuổi Sửu khá nhàn nhã vào buổi sáng, buổi chiều công việc bận rộn hơn hẳn. Thu nhập trong ngày ở mức khá, đủ để chi tiêu và dành ra một khoản tiết kiệm. Nếu cứ giữ vững sự chủ động như thế này, tuổi Sửu sẽ gây dựng được cho mình nguồn vốn đáng kể.

Tuổi Dần

Tài lộc: 4/5 sao

Con số may mắn: 03, 09, 16

Tuổi Dần hôm nay có tiền, công việc thuận lợi, các dự án lớn nhỏ mà bạn theo đuổi đều cho lợi nhuận tốt. Chỉ cần bám sát các nội dung công việc là bạn có thể tự tin nâng cao thu nhập rồi. Tuy nhiên đừng vì ham việc mà quên nghỉ ngơi, tuổi Dần hãy xây dựng cho mình chế độ ăn uống và thư giãn hợp lí nhé.

Tuổi Mão

Tài lộc: 3/5 sao

Con số may mắn: 01, 11, 21

Tuổi Mão hôm nay không có gì phải lo nghĩ về tiền bạc, tài chính của bạn duy trì ở mức khá. Công việc tiến triển thuận lợi, gia đình vui vẻ, chỉ có duy nhất sức khỏe của bạn là đang gặp vấn đề, có lẽ tuổi Mão nên đi dạo nhiều hơn để hít thở bầu không khí trong lành.

Tuổi Thìn

Tài lộc: 3/5 sao

Con số may mắn: 02, 22

Tuổi Thìn có cơ hội được tăng lương, giảm giờ làm, nhưng chỉ là tạm thời trong ngày hôm nay thôi chứ không phải sự thay đổi hẳn. Tiền bạc rủng rỉnh, tuổi Thìn được tận hưởng một ngày vui vẻ như ý, không có gì phải lo nghĩ nhiều.

tu vi hom nay 2811 ve tai chinh cua 12 con giap tuoi hoi kem may tuoi tuat lam an tot

Tuổi Tỵ

Tài lộc: 3/5 sao

Con số may mắn: 04, 09, 32

Tuổi Tỵ bận rộn từ sớm tới khuya, công việc dồn đến khiến bạn phải tập trung lắm mới hoàn thành hết được. Tuy mệt mỏi nhưng bù lại tuổi Tỵ có thu nhập tốt, tài chính được củng cố. Cứ với đà này thì chẳng mấy chốc tuổi Tỵ sẽ hoàn thành được mục tiêu đã đề ra.

Tuổi Ngọ

Tài lộc: 3/5 sao

Con số may mắn: 09, 19, 25

Tuổi Ngọ có tâm lí chơi nhiều hơn làm, gặp gỡ và mở rộng các mối quan hệ hợp tác, vì vậy thu nhập của bạn trong ngày chỉ ở mức trung bình, bù lại mối làm ăn tăng lên đáng kể. Trong đó có vài mối tốt giúp bạn phát triển tối đa năng lực bản thân. Tuổi Ngọ hãy nắm bắt nhé.

Tuổi Mùi

Tài lộc: 4/5 sao

Con số may mắn: 01, 21, 49

Tuổi Mùi tài lộc duy trì ở mức khá, các khoản chi tiêu đều nằm trong tầm kiểm soát. Công việc có hơi khó khăn vào buổi sáng nhưng đến buổi chiều sẽ được tháo gỡ. Buổi tối bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi, trò chuyện với người thân thì vì ôm việc về nhà.

Tuổi Thân

Tài lộc: 4/5 sao

Con số may mắn: 04, 08, 22

Tài chính của tuổi Thân tốt hơn bao giờ hết nhờ có quý nhân phù trợ. Hôm nay bạn đi chơi cũng có lãi, tiền vào như nước, trong khi tiền ra chỉ nhỏ giọt. Đây cũng là ngà may mắn để tuổi Thân có thể thực hiện các giao dịch tài chính quan trọng, mua bán nhà đất hoặc là khai trương, sang nhượng cửa hàng...

Tuổi Dậu

Tài lộc: 3/5 sao

Con số may mắn: 11, 18, 44

Tuổi Dậu nên biết tiết kiệm, tránh tiêu xài hoang phí, tránh cho vay tiền ngày hôm nay thì mọi sự mới tốt đẹp. Bạn cũng nên bỏ qua những lời mời mua bán lớn vì dễ gặp vận xui. Tuổi Dậu hãy cứ chấp nhận thu nhập hiện tại, "ăn chắc mặc bền" trong ngày này thì hơn.

Tuổi Tuất

Tài lộc: 3/5 sao

Con số may mắn: 12, 26, 38

Tuổi Tuất muốn làm ăn tốt cần giữ cho mình sự tỉnh táo, khách quan. Ngày hôm nay bất cứ quyết định theo tình cảm, cảm xúc nào của bạn cũng có thể gây thiệt hại nặng nề, tuổi Tuất cần lưu ý. Nếu cảm thấy bản thân không đủ sự tỉnh táo để quyết định, hãy cậy nhờ đến một người thân, xin lời khuyên từ họ.

Tuổi Hợi

Tài lộc: 2/5 sao

Con số may mắn: 15, 19, 21

Tuổi Hợi rơi vào một ngày không như ý, tinh thần mệt mỏi, công việc trì trệ, tiền bạc thất thoát. Tuy nhiên tất cả những điều kém hay này đều có thể được hạn chế nếu bạn bắt đầu ngày mới bằng sự lạc quan, vui vẻ và tỉnh táo. Nhớ rằng "hành sự tại nhân", chuyện xấu có thể biến thành chuyện tốt chỉ từ cách tiếp cận và thái độ của bạn.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!