Xem tử vi năm 2018 cho người tuổi Thìn

Xem tử vi năm 2018 cho người tuổi Thìn để biết được tính cách, vận mệnh, đường tình duyên và sự nghiệp của họ. Người tuổi Thìn với những tính cách đặc trưng, là “rồng” trên trời. Đàn ông thì phóng khoáng, ưu tú, đàn bà thì sắc sảo, thông minh.

xem-tu-vi-nam-2018-cho-nguoi-tuoi-thin

Người tuổi Thìn với tính cách sôi nổi, nhiệt thành 

Người tuổi Thìn – tính cách và cuộc đời

Xem tử vi 2018 của người tuổi Thìn là một trong những cách giúp bạn hiểu được “tất tần tật” về họ. Người tuổi Thìn đa phần là những người thành công trong cuộc sống và có đặc trưng là lý tưởng cao cả. Họ sống thiên về tình cảm hơn là vật chất, có đôi khi họ cố chấp nhưng lại rất thông minh. Người tuổi Thìn biết tính toán trong công việc lẫn cuộc sống, phân bổ thời gian phù hợp. Do đó, họ hiếm khi gặp thất bại.

Tuy nhiên, người tuổi Thìn luôn đòi hỏi sự hoàn hảo trong mọi việc, dù là nhỏ nhặt nhất và là người rất cầu toàn. Những ai tiếp xúc với họ đều có cảm giác xa lánh, nhưng thực tế họ sống rất tình cảm. Bên cạnh đó, họ là người thích mạo hiểm và tràn đầy nhiệt huyết, sẵn sàng giúp đỡ người khó khăn, độ lượng và khoan dung.

xem-tu-vi-nam-2018-cho-nguoi-tuoi-thin

Cuộc đời người tuổi Thìn có nhiều thăng trầm nhưng lại khá êm ấm khi về già

Tuy nhiên, họ luôn coi bản thân mình là “trung tâm vũ trụ” và đưa ra yêu cầu cao đối với người khác. Vậy nên, khi tiếp xúc với người tuổi Thìn nhiều người cảm thấy khó chịu với tính cách của họ. Nhưng khi quen thuộc rồi, nhiều người lại ngưỡng mộ và sùng bái. Ngoài ra, tính cách thẳng thắn của họ lại làm người khác mất lòng.

Những người tuổi Thìn có cuộc sống thơ ấu khó khăn nhưng lớn lên thì lại thành công. Đặc biệt, lúc về già họ hưởng cuộc sống sung sướng, nhàn hạ và có của ăn của để. Trong tâm can người tuổi Thìn, họ không chấp nhận sự nghèo khó, luôn luôn phấn đấu vì tương lai. Bởi vậy, người tuổi Thìn nhận được “trái ngọt” sau bao cố gắng.

Sự nghiệp người tuổi Thìn

Người tuổi Thìn có chí cầu tiến lớn, biết phân chia thời gian hợp lý và luôn hết mình vì công việc. Tuy nhiên, trong công việc của họ luôn có nhiều biến động, giữa cái được và cái mất luôn có sự cân bằng nhau. Họ luôn dành thời gian để tạo ra nhiều mối quan hệ và điều đó luôn có ích trong công việc cho họ.

xem-tu-vi-nam-2018-cho-nguoi-tuoi-thin

Trong sự nghiệp người tuổi Thìn là người có tham vọng và luôn thành công 

Người tuổi Thìn nam giới thường có tham vọng lớn, muốn đạt được những cái lớn nhưng lại khởi nghiệp bằng những điều nhỏ nhặt nhất. Do đó, sự nghiệp người tuổi Thìn 2018 luôn thành công hơn là thất bại. Trong năm 2018, nguồn tài chính khá dồi dào, nhưng lại chi tiêu nhiều. Cũng trong năm này, cơ hội kinh doanh đến với họ khá nhiều và họ biết cách nắm bắt kịp thời.

Thế nhưng, người tuổi Thình muốn thành công hơn nữa trong công việc cần thay đổi thái độ tự cao và quyết đoán. Đối với những người sinh tháng 1, 2, 7, 8, 9 sẽ có bước phát triển trong năm nay.

Đường tình duyên người tuổi Thìn – vận đào hoa từ kiếp trước

Đa số những người tuổi Thìn đều có số đào hoa, đặc biệt là nam giới. Ngoài độ tuổi 30, nam giới tuổi Thìn mới chung thuỷ và bớt đi tính đào hoa, vì khi đó dường như họ đã trưởng thành.

Nam giới tuổi Thìn có sức hấp dẫn đối với phái đẹp. Sự lãng mạn, tính cách hài hước và ngây thơ chính là điểm thu hút ánh mắt người khác giới. Họ rất ít đau buồn về tình duyên. Nếu sanh vào những tháng 2, 3 và 9 sẽ có 3 lần thay đổi tình duyền, sinh vào các tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 sẽ có 2 lần thay đổi về tình duyên và sinh vào các tháng 1 và 12 cuộc đời êm ả, không có sự dịch chuyển tình duyên.

xem-tu-vi-nam-2018-cho-nguoi-tuoi-thin

Tình duyên người tuổi Thìn khá lênh đênh, đa phần là vận đào hoa 

Còn với nữ giới, họ có xu hướng mê trai đẹp hơn là tự để cho cánh mày râu theo đuổi. Nữ tuổi Thìn thường trải qua đau buồn trong chuyện tình cảm, đường tình duyên lận đận. Nữ tuổi Thìn sinh vào các tháng 3, 7, 12 sẽ có 3 lần thay đổi về hạnh phúc, sinh vào các tháng 4, 5, 8, 11 thì có 2 lần thay đổi tình duyên và sinh vào các tháng 1, 2, 6, 9 và 10 sẽ không có sự thay đổi trong cuộc đời.

Nam giới tuổi Thìn khi đã yêu thì thường thể hiện tính cách đa sầu đa cảm, nhạy cảm của mình. Sau khi kết hôn, tính cách của họ cũng trở nên trầm tĩnh và sâu lắng hơn nhưng đây lại là một đặc điểm giúp họ thu hút sự chú ý của những người khác giới nhiều.

Trong cuộc sống đời thường, nữ giới tuổi Thìn thường khá nghiêm túc và ôn hòa. Điều này khiến đối phương biết rằng họ cũng cần được giúp đỡ, nhất là với những người bạn trai thân thiết.

Vận mệnh của người tuổi Thìn Qua từng năm

Xem tử vi năm 2018 cho người tuổi Thìn khám phá rất nhiều điều, nhưng đó vẫn chưa phải là hết. Vận mệnh của người Tuổi Thìn qua từng năm sẽ đánh dấu được sự ấn tượng riêng của mỗi người.

1. Tuổi Thìn sinh năm 1952

Người tuổi Thìn sinh năm 1952 là đã qua 60 tuổi nhưng sự nghiệp khá ổn định và phát triển đều đặn. Trong hầu hết các quyết định của bạn mọi người đều cảm thấy khâm phục, vì thế bạn vẫn luôn giữ được vị trí vững chắc trong lĩnh vực mà mình đang làm. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ gặp phải những vấn đề vô cùng phức tạp, đòi hỏi bạn phải cố gắng nỗ lực hết mình để giải quyết và mọi chuyện cũng sẽ ổn, không nên để ý và quan tâm tới những tranh cãi nhỏ nhặt, cần chú ý tới các vấn đề về răng miệng.

xem-tu-vi-nam-2018-cho-nguoi-tuoi-thin

Tuổi Thìn 1952 có cuộc sống hạnh phúc, về già hưởng phúc 

2. Tuổi Thìn sinh năm 1964

Hãy đề phòng cảnh giác với những kẻ tiểu nhân xung quanh, họ có thể mang đến bất lợi cho bạn. Nếu là nam giới thì rất dễ bị phụ nữ hãm hại, nên tiết chế bản thân, tránh xa những chuyện nhỏ nhặt, bỏ qua được thì bỏ qua không cần so đo làm gì, tốt nhất là không nên hợp tác làm ăn với phụ nữ. Trong năm 2017, những người tuổi Thìn sinh năm 1964 cũng rất dễ bị thất thoát tài sản, nên quản lý chặt chi tiêu và hạn chế cho vay mượn tiền. Đề phòng các bệnh liên quan đến đầu và chân tay.

3. Tuổi Thìn sinh năm 1976

Sự nghiệp trong năm 2016 của bạn có khá nhiều thăng trầm, và khó để phát triển thì tới năm 2017 sẽ có nhiều đột phá mới trong công việc. Có nhiều cơ hội để thể hiện được năng lực của bản thân, vì thế không quá bất ngờ trong việc bạn được tăng lương hay thăng chức. Nếu có đầu tư hay buôn bán thì cũng đều thuận lợi. Đàn ông, nếu đã lập gia đình thì không nên nhiệu tình quá với những người khác giới, tránh bị vướng vào tình tay ba. Còn là phụ nữ thì sẽ cải thiện được mối quan hệ với đối tác. Sức khỏe thì nên chú ý tới các bệnh ngoài da.

4. Tuổi Thìn sinh năm 1988

Tài vận và sự nghiệp của bạn khá thuận lợi trong năm 2017, có nhiều cơ hội để bạn bồi dưỡng thêm những kiến thức mới. Áp lực công việc khá nhiều, hãy tham khảo thêm từ những người đi trước hoặc tự mình tìm hiểu mọi việc rồi sẽ dần ổn thỏa. Công việc bận rộn nhưng bạn cũng nên dành thời gian cho chuyện tình cảm nếu không muốn chuyện tình của mình đi vào ngõ cụt. Hạn chế việc trèo cao trong năm nay.

xem-tu-vi-nam-2018-cho-nguoi-tuoi-thin

Đa phần những người tuổi Thìn năm 1988 đều có vẻ ngoài xinh đẹp, cuốn hút người đối diện 

5. Tuổi Thìn sinh năm 2000

Với những đứa trẻ sinh vào năm 2000 đến giai đoạn này chúng thường khá thất thường, muốn thể hiện bản thân. Cha mẹ thay vì quản lý chặt con cái, thì hãy tâm lý hơn một chút, lắng nghe hơn để hiểu rõ và giúp chúng phát huy được khả năng của bản thân. Về sức khỏe nên chú ý tới các bệnh về hô hấp, viêm họng.

T.T.T.Phương

  • Mới nhất
  • Đọc nhiều
  • Nhiều phản hồi