THẾ GIỚI EVA - Thế Giới Phụ Nữ Việt Nam

Xem Tử Vi Ngày Hôm Nay 21/10 Của 12 Con Giáp

Tử vi ngày hôm nay (21/10) về tài chính của 12 con giáp cho thấy hôm nay tuổi Tuất cực kỳ may mắn, 'tiền vào như nước'. Còn Tuổi Hợi thì khó khăn. 

Tuổi Tý

Tài lộc: 4 sao

Con số may mắn: 74

Giờ hoàng đạo: 13h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mão và Thìn

Tuổi Tý tài lộc vượng phát, "cầu được ước thấy" trong ngày chủ nhật. Các công việc chính và phụ của bạn đều mang về nguồn thu tốt. Buổi chiều tuổi Tý nên dành thời gian thư giãn, nghỉ ngơi cùng gia đình, tái tạo năng lượng để chuẩn bị đón một tuần mới bận rộn.

Tuổi Sửu

Tài chính: 4 sao

Con số may mắn: 88

Giờ hoàng đạo: 11h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý và Sửu

Tài chính tuổi Sửu chủ nhật vô cùng tốt, tiền liên tiếp đổ về túi của bạn, công việc cũng thuận lợi, hanh thông. Một người thân trong gia đình có thể sẽ mua quà tặng dành cho tuổi Sửu, hãy đón nhận nó bằng tâm trạng vui vẻ và cám ơn chân thành nhé.

Tuổi Dần

Tài lộc: 3 sao

Con số may mắn: 61

Giờ hoàng đạo: 11h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu và Dần

Tiền chưa đổ về túi tuổi Dần ngay, nhưng các cơ hội phát triển bản thân, phát triển công việc của bạn là rất lớn. Tuổi Dần có thể nhân cơ hội này "làm mới bản thân" một chút, tuần sau hứa hẹn sẽ vô cùng may mắn dành cho bạn.

Tuổi Mão

Tài lộc: 4 sao

Con số may mắn: 25

Giờ hoàng đạo: 10h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mùi

Chủ nhật của tuổi Mão khá nhàn nhã nhưng vẫn "ra tiền", nhờ vào sự thông minh, linh hoạt của bạn. Tuy nhiên tuổi Mão chớ vội nôn nóng mà lao vào các dự án kinh doanh mới, bạn nên bình tĩnh suy xét các cơ hội thì hơn.

Tuổi Thìn

Tài lộc: 3 sao

Con số may mắn: 90

Giờ hoàng đạo: 13h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý và Dần

Tuổi Thìn hôm nay chớ nên thực hiện các giao dịch tài chính, mua bán bất động sản hay là xe cộ. Giữ cho tâm trạng vui vẻ và tạm thoát ra khỏi công việc, bạn sẽ duy trì được tài chính bình ổn. Nếu nôn nóng đầu tư, tuổi Thìn dễ bị hao hụt nặng.

Tuổi Tỵ

Tài chính: 3 sao

Con số may mắn: 94

Giờ hoàng đạo: 20h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu và Thân

Tiền tài của tuổi Tỵ không có nhiều dấu hiệu khởi sắc trong ngày chủ nhật, tuy nhiên điều đó không có nghĩa là công việc của bạn trì trệ, chỉ là chưa đến ngày tuổi Tỵ được gặt hái thành quả mà thôi. Giữ tinh thần tích cực và sự tỉnh táo, tuổi Tỵ sẽ có bước tiến đột phá trong tương lai.

Tuổi Ngọ

Tài lộc: 4 sao

Con số may mắn: 64

Giờ hoàng đạo: 14h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thìn và Tỵ

Tuổi Ngọ hôm nay chính xác là "ngồi chơi cũng ra tiền". Tài lộc của bạn cực tốt, có quý nhân phù trợ nên việc gì cũng được giải quyết gọn gàng, thuận lợi. Tuổi Ngọ có thể nghĩ đến việc xuất khoản tiền nhỏ mua sắm đồ đạc cho bản thân.

Tuổi Mùi

Tài lộc: 3 sao

Con số may mắn: 40

Giờ hoàng đạo: 15h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mùi

Tuổi Mùi khá lo lắng với các khoản chi trong ngày, thậm chí vài khoản nằm ngoài dự liệu của bạn. Nhưng đừng căng thẳng, có chi sẽ có thu. Các khoản chi bạn bỏ ra hôm nay đều mang về những ý nghĩa tích cực trong cuộc sống của bạn sau này.

Tuổi Thân

Tài lộc: 3 sao

Con số may mắn: 14

Giờ hoàng đạo: 18h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mão

Tuổi Thân trải qua ngày chủ nhật vui vẻ và bận rộn, cũng tốn nhiều tiền, nhưng điều ấy chẳng hề gì vì hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Tuổi Thân có thể bỏ công việc ra khỏi đầu ngày hôm nay và toàn tâm toàn ý cho gia đình, cho sở thích cá nhân giúp bạn vui vẻ và thoải mái hơn.

Tuổi Dậu

Tài lộc: 4 sao

Con số may mắn: 14

Giờ hoàng đạo: 8h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mão

Ngày may mắn của 'những chú gà', công việc thuận lợi, tiền bạc như ý, tuổi Dậu có thể chủ động hoàn toàn trong các quyết định chi tiêu. Dường như tuổi Dậu đang muốn mua sắm thêm đồ đạc cho gia đình, nếu có hãy tiến hàng luôn hôm nay.

Tuổi Tuất

Tài lộc: 4 sao

Con số may mắn: 31

Giờ hoàng đạo: 15h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý và Dần

Tuổi Tuất tài lộc như ý, 'tiền vào như nước, tiền ra nhỏ giọt'. Đây cũng là ngày may mắn để bạn tiến hành các giao dịch tài chính, đầu tư, ký kết hợp đồng. Công việc thuận lợi khiến tâm trạng tuổi Tuất cực tốt, tươi tỉnh cả ngày.

Tuổi Hợi

Tài lộc: 3 sao

Con số may mắn: 2

Giờ hoàng đạo: 22h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu và Ngọ

Tài lộc tuổi Hợi chưa có biến chuyển nào lớn, nhưng công việc đang có dấu hiệu tốt dần lên. Bạn cần cân đối giữa việc chính và việc phụ, không thể vì lợi nhuận trước mắt với việc phụ mà lơ là việc chính kẻo hối tiếc về sau.