Xem tử vi nữ Quý Dậu năm 2018

Nữ Quý Dậu có mệnh con gà, thông minh và sắc sảo. Tiền vận và trung vận lao đao về tiền tài, số mệnh. Nhưng đến hậu vận mới có số giàu sang, hưởng phúc cuối đời. Cùng xem tử vi nữ Quý Dậu năm 2018 qua bài viết dưới đây.

xem-tu-vi-nu-quy-dau-nam-2018

Xem tử vi nữ Quý Dậu năm 2018

Người tuổi dậu nói chung có mạng Kiếm Phong Kim, xương con gà và tướng tinh con đười ươi. Cuộc đời người tưởi Quý dậu có sự thay đổi rất lớn về tình duyên và vận mệnh. Thường tiền vận có sự khốn khó về tiền tài, duyên số, trung vận thì lắm đau buồn về gia đình và bản thân. Nhưng về hậu vận thì cuộc sống sung túc, an nhàn.

Nữ Quý Dậu là một trong những con giáp có vận mạng tốt, quý nhân phù trợ. Họ là người sống hướng nội, thiên về nội tâm nhiều hơn. Họ có tính cách phóng khoáng, ưa sự chân thật và ghét giả dối. Họ cũng không thích nịnh bợ và luồn cúi trước những kẻ lắm tiền.

Về nữ Quý Dậu có tính cách thẳng thắn, chung thuỷ trong tình yêu nhưng ít người yêu mến vì khó có thể hoà đồng. Tuy nhiên, một khi đã trở nên thân thiết với nữ Quý Dậu bạn sẽ cảm thấy đó là điều may mắn. Các bạn có thể xem thêm tử vi nữ Quý Dậu năm 2018 trong bài viết dưới đây.

Tình duyên nữ Quý Dậu – chông chênh như cuộc đời

Nữ Quý Dậu có đường tình duyên trắc trở và được chia thành 3 dạng tháng sinh.

Nữ Quý Dậu sinh vào các tháng 3, 4, 10 và 12 sẽ không có sự thay đổi về tình duyên, cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, chỉ 1 vợ 1 chồng.

xem-tu-vi-nu-quy-dau-nam-2018

Nữ Quý Dậu có đường tình duyên chông chênh 

Nữ Quý Dậu sinh vào các tháng 2, 5, 6, 9 và tháng 11 sẽ có sự thay đổi về tình duyên, cuộc đời phải 2 lần thay đổi về hạnh phúc gia đình.

Nữ Quý Dậu sinh vào các tháng 1, 7, 8 cũng có sự thay đổi về tình duyên, cuộc đời phải 3 lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

Đây là sự thay đổi tình duyên của nữ Quý Dậu. Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc vào từng người, số mệnh của người đối phương cũng như ngày giờ sinh. Điều quan trọng là ở cách đối nhân xử thế và vai trò của một người phụ nữ: công –  danh –  ngôn –  hạnh.

Sự nghiệp của nữ Quý Dậu – lênh đênh như thuyền gặp bão

Phải công nhận nữ Quý Dậu thông minh, sắc sảo và nhạy bén trong mọi tình huống. Họ có khả năng phản xạ tốt và giải quyết vấn đề logic. Phụ nữ tuổi Quý Dậu thường mê hoặc cánh mày râu bởi sự thuyết phục trong công việc.

Tuy nhiên, vì tính tình nóng nảy, thẳng thắn và bộc trực nên họ ít khi làm nên chuyện lớn. Đôi khi họ không tiết chế được sự giận dữ của mình và làm hỏng mọi chuyện. Do đó, công danh lên bổng xuống trầm và số không hưởng được sự tuyệt đối của vấn đề danh vọng. Nhưng từ 36 tuổi trở đi, sự nghiệp có nhiều chuyển biến tốt đẹp và 40 tuổi trở đi có cơ hội phát triển, tiền bạc dồi dào, có của ăn của để.

Nhưng họ là những người tốt bụng nên phần gia đạo có nhiều tốt đẹp và đầy đủ. Trong tiền vận và trung vận có hơi rắc rối đôi chút, nhưng về toàn diện thì khá tốt đẹp, đặc biệt là vào thời hậu vận.

Những tuổi tương hợp và xung khắc trong làm ăn đối với nữ Quý Dậu

Xem tử vi nữ Quý Dậu năm 2018 cho thấy, nữ Quý Dậu có phần khắt khe trong việc lựa chọn tuổi làm ăn. Những tuổi hợp cho sự làm ăn hay giao dịch về tiền bạc của bạn, đó là tuổi Dậu, tuổi Hợi, tuổi Sửu, tuổi Thìn, tuổi Dần. Những tuổi trên đây rất hạp cho sự làm ăn của bạn nên cộng tác, hợp tác giao dịch tiền bạc sẽ có nhiều tốt đẹp như ý muốn.

xem-tu-vi-nu-quy-dau-nam-2018

Nữ Quý Dậu đại kị người tuổi Ngọ trong làm ăn và tình duyên 

Tuy nhiên, nữ tuổi Quý Dậu khi kết hợp với các tuổi sau thì khó làm ăn và khó thành công như tuổi Ngọ, tuổi Mão, tuổi Tý. Không chỉ vậy, nữ tuổi Quý Dậu kết hợp với những tuổi này còn lận đận tình duyên.

Lựa chọn chồng cho nữ Quý Dậu

Nữ Quý Dậu có tính cách mạnh mẽ và không chịu khuất phục trước những cái sai. Do vậy trong việc lựa chọn chồng tương hợp sẽ khó thuận ý đối với nữ Quý Dậu.

Họ kết hôn với những tuổi nầy thì sẽ sống trong cao sang quyền quý, đó là các tuổi: Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Kỵ và Tân Mùi. Nếu kết duyên với những tuổi sau đây, nữ Quý Dậu có thể chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là các tuổi: Giáp Tuất, Bính Tý, Canh Thìn. Nếu kết hôn với những tuổi nầy thì đời bạn có thể phải sống trong một cuộc sống khó khăn, làm ăn không được phát đạt, mà trái lại có khi cuộc sống của bạn sẽ trở nên bần hàn khổ sở, đó là các tuổi: Mậu Dần, Nhâm Thân, Canh Dần.

Và nên lưu ý là những năm nữ tuổi Quý Dậu ở độ tuổi: 20, 25, 26, 32, 37, 38 và 44 tuổi không nên kết hôn, vì kết hôn thì gặp cảnh xa vắng triền miên.

Diễn tiến qua từng năm của nữ Quý Dậu

– Từ 18 đến 22 tuổi: Năm 18 tuổi, sẽ có thành công lớn về vấn đề công danh như: Thi đậu, được bầu vào một tổ chức quan trọng hoặc xin được một chỗ làm tốt. Năm 19 tuổi, có một thất bại là về vấn đề tình cảm. Năm 20 tuổi, hãy đề phòng những người đàn ông lớn tuổi hơn lợi dụng tình cảm để quyến rũ. Năm 21 tuổi, có hoạnh tài vào tháng 6 và 8, kỵ đi xa. Năm 22 tuổi kỵ mùa hè, kỵ lửa và coi chừng bị phản bội.

xem-tu-vi-nu-quy-dau-nam-2018

Nữ Quý Dậu muôn phần khó khăn trong sự nghiệp và cuộc sống 

– Từ 23 đến 27 tuổi: Tình yêu đẹp và chân thành đến với bạn rất chậm, vì sau bao mối tình thoáng qua. Mãi đến năm 23 tuổi bạn mới gặp được một mối tình lớn. Bạn sẽ lập gia đình vào năm 24 hoặc 25 tuổi. Trong hai năm nầy tình cảm rất vượng, nhưng tiền bạc chỉ ở vào mức trung bình. Năm 27 tuổi, năm thành công trọn vẹn về tình cảm, hạnh phúc cũng như tài lộc.

– Từ 28 đến 30 tuổi: Đây là những năm đẹp nhất trong đời bạn và của tuổi bạn. Trong suốt ba năm liền bạn thành công liên miên trên mọi phương diện. Hạnh phúc đến với bạn một cách tuyệt vời. Bạn nên lợi dụng những năm này để xây dựng tương lai và sẽ chắc chắn được thành công như ý muốn.

– Từ 30 đến 35 tuổi: Năm 30 tuổi, không được nhiều may mắn lắm về tình duyên. Năm 31 và 32 tuổi, khoảng thời gian này việc làm ăn có nhiều trở ngại, không hoàn toàn tạo được nhiều cơ hội cho công danh và sự nghiệp. Hai năm nầy ít gặp được những sự may mắn, nhưng sẽ có hoạnh tài vào năm 32 tuổi. Năm 33 và 34 tuổi, hai năm này có gặp sự cay đắng về cuộc đời, về vấn đề tình duyên nhiều rối rắm, tiền bạc có gặp sự khó khăn. Năm 35 tuổi, tháng 4 kỵ đi xa, tháng 8 phát tài, tháng 9 và 10 đại lợi.

xem-tu-vi-nu-quy-dau-nam-2018

Những cô nàng Quý Dậu đều có cá tính mạnh mẽ

– Từ 36 đến 40 tuổi: Khoảng thời gian này cuộc sống có nhiều tốt đẹp về tài lộc cũng như về công danh và sự nghiệp. Khoảng thời gian này việc làm ăn có nhiều cơ hội tạo nên sự nghiệp và tiền tài. Năm 38 tuổi cẩn thận việc đi xa hay giao dịch về tiền bạc.

– Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi khá tốt cho việc buôn bán, giao thương hay giao dịch về tiền bạc. Năm 42 và 43 tuổi, hai năm này việc làm ăn không mấy được phát triển chỉ ở vào mức trung bình mà thôi. Năm 44 và 45 tuổi, hai năm nầy có nhiều hy vọng tốt đẹp về phần gia đạo, tiền bạc bình thường, việc làm ăn không được khả quan lắm.

– Từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian nầy bổn mạng có phần suy yếu, không nên đi xa hay giao dịch về tiền bạc hay làm ăn lớn có hại cho cuộc sống gia đình.

– T ừ 51 đến 55 tuổi: Năm 51 và 52 tuổi, hai năm này có tin về con cháu hay có sự vui mừng về gia đạo, việc làm ăn bình thường. Năm 53 và 54 tuổi, hai năm nầy nên giao dịch về tiền bạc và cuộc sống, cuộc đời nhiều hy vọng thành công về tiền bạc. Năm 55 tuổi, năm nầy bình thường.

– Từ 56 đến 60 tuổi: Thời gian nầy bạn có số tài lộc, gia đình, con cái yên vui, những năm nầy bạn hưởng được tất cả những sung sướng của cuộc đời, nên cẩn thận về việc giao dịch làm ăn hay sự phát triển về tài lộc.

T.T.T.Phương

 

  • Mới nhất
  • Đọc nhiều
  • Nhiều phản hồi