Xu hướng thời trang Xuân – Hè 2017 đáng chú ý nhất cho các tín đồ thời trang

Những thiết kế thời trang xuân – hè ấn tượng vừa được giới thiệu hứa hẹn sẽ làm dậy sóng mua thời trang Xuân – Hè năm 2017. Cùng Thế Giới Eva điểm lại những xu hướng thời trang đáng chú ý này nhé.

Một phong cách thời trang từ thập niên 80 là những chiếc ao thun in chữ hay logo của các thương hiệu thời trang nổi tiếng trên thế giới. Nhà thiết kế Maria Chiuri của Dior đã chọn chiếc t-shirt trắng để làm nền cho bức thông điệp về nữ quyền của mình. Cơ bản và đơn giản nhưng đầy cá tính nếu bạn biết cách mix & match. Hãy chọn một chiếc quần da ống loe để tạo hình ảnh hippie, rock’n’roll với chiếc váy deconstruction cách điệu, hay váy ren xòe như những nàng công chúa hiện đại của Dior.

Bạn có đủ tự tin để diện màu vàng lượn phố? Các fashion icon đã có những màn gợi ý ấn tượng trên đường phố. Mùa Xuân – Hè này, sắc màu luôn được coi là khó mặc ấy sẽ trở thành xu hướng đáng chú ý hoặc chí ít cũng tạo điểm nhấn ấn tượng cho hình ảnh thời trang của bạn.

Một cựu người mẫu giờ đây đã trở thành đệ nhất phu nhân của nước Mỹ. Tại buổi lễ nhậm chức tổng thống của ông Donald Trump, phu nhân Melania gây ấn tượng với trang phục màu xanh da trời của Ralph Lauren. Trong tiệc tối khiêu vũ, bà diện đầm trắng xẻ tà do chính mình và NTK Hervé Pierre bàn bạc thiết kế.

Xu hướng thời trang của bà Melania Trump trên cương vị là đệ nhất phu nhân của Hoa Kỳ thể hiện thông điệp ngầm về sự hòa hợp và khiến người Mỹ nhớ tới cố đệ nhất phu nhân Jacqueline Kenndy. Phu nhân Trump cũng được kỳ vọng trở thành bà chủ Nhà Trắng tiếp theo có phong cách chạm tới sở thích của rất nhiều phụ nữ.

  • Mới nhất
  • Đọc nhiều
  • Nhiều phản hồi